Phòng ngủ sẽ không nổi bật nếu thiếu 3 gam màu này

Màu sắc trong phòng ngủ đóng 1 tầm quan trọng quan trọng như cái giường của bạn vậy. Những màu sắc phù hợp trong phòng ngủ sẽ giúp người dùng có khoảng thời điểm nghỉ dưỡng dễ chịu.

Ví như người dùng đang còn lăn tăn khi chọn lựa màu sắc hài hòa cho không gian ngủ, hãy tìm hiểu những gam màu dưới đây. Bảo đảm, chúng sẽ không khiến cho người dùng bế tắc bởi kết quả bất ngờ mà chúng tạo nên.

1.Xanh biển

Xanh hồ vốn là 1 một màu sắc mạnh khỏe nhưng cũng rất yên bình. Màu sắc này chính là sự chọn lựa không thể tuyệt vời hơn để tạo nên sự thư giãn cũng như khiến mới phòng ngủ của chúng ta. Tông xanh dương phối đối với màu trắng chính là chọn lựa khá quen thuộc trong phòng ngủ bởi nó giúp tạo nên cho bạn 1 môi trường tao nhã, yên bình – đúng nghĩa của sự thoải mái.

Bức tường màu nước hồ biến thành điểm nhấn khiến cho phòng ngủ này cực kì thoải mái và nữ tính. Cùng bức tranh hoa nhiều màu sắc, chiếc tủ quần áo sắt màu tím, không gian chính là sự liên kết chiến thắng những gam màu tuyệt vời.

2.Gam màu trung tính

Gam màu trung tính dễ mang lại vẻ thư giãn cho bất kì không gian nào mà nó xuất hiện. Đó cũng là nguyên do mà nhiều người đã chọn nhóm màu này để tân trang phòng ngủ của chính họ. Màu trắng là màu sắc trước tiên mà có rất nhiều bạn nghĩ tới khi nhắc tới gam màu trung tính. Sắc màu tinh khôi và nữ tính này chính là quyết định tuyệt vời cho những ai chuộng sự thanh tao trong phòng ngủ.

1 chút màu đen ở buộc rèm và nội thất gỗ hỗ trợ lấy lại cân bằng cho căn phòng màu trắng.

Màu xám nhạt cũng chính là màu sắc trung tính hiện đại, giúp ích không gian cân bằng và dễ dàng trang hoàng cũng như phối màu.
Màu kem cũng chính là màu sắc mà có rất nhiều bạn quyết định. Tao nhã mà vẫn đủ ấm cúng chính là lợi thế của gam màu này. Một chiếc giường sắt đẹp với gam màu kem sẽ mang lại vẻ đẹp ấm cúng cho căn phòng của bạn.

3. Màu Xanh mòng két

Cũng giống như xanh đại dương, gam màu này mang tới cảm giác thư thái, dịu nhẹ tới cho môi trường nghỉ dưỡng. Xanh mòng két còn chính là một gam màu rất tân tiến và tươi tắn. Từng rất phổ cập vào những năm 1980, gam màu này giờ đã trở về và “mốt” hơn bao giờ hết.

Sự kết hợp của xanh lá và xanh dương đã mang lại xanh mòng két – một gam màu tươi tắn và rất “hot”.
Xanh mòng két trở nên đẹp hơn khi kết hợp cùng với các màu sắc căn bản như đen trắng. Nắm được điều này người sở hữu của phòng ngủ này đã kết hợp bức tường xanh mòng két cùng với giường màu đen và ga gối màu trắng để mang lại nét đẹp vừa tân tiến vừa truyền thống.
Gần với gam màu xanh lá, xanh mòng két cũng là gam màu hấp dẫn để tạo ra tươi tắn và sống động cho phòng ngủ của trẻ em. Sự tươi vui của xanh mòng kết rất phù hợp đối với phòng trẻ em.

Hy vọng từ những thông tin trên bạn đã có cho riêng cho mình những ý tưởng trong việc trang hoàng nội thất cho phòng ngủ của bạn và gia đình.

Nếu bạn chưa biết mua những món nội thất gia dụng của phòng ngủ ở đâu thì hãy tới Uyên Khang. Tại đây chúng tôi phân phối nhiều loại mặt hàng nội thất khác nhau như giường sắt, tủ sắt quần áo, giường sắt 2 tầng giá rẻ, chăn gối nệm,… với giá cả phải chăng. Nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.