Tìm hiểu thông tin về guitar Enya Nexg 2

Guitar Enya Nexg 2 là một loại guitar acoustic có chất liệu âm thanh tuyệt vời và bảng màu sắc phong phú. Nếu bạn đang cần tìm một cây đàn để  sử dụng lâu dài và phục vụ biểu diễn bán chuyên nghiệp thì có thể cân nhắc đến sản phẩm này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về guitar Enya Nexg 2 trong bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về thương hiệu Enya Music

Guitar Enya Nexg 2 là sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Enya Music và được thành lập từ năm 1995 tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, công ty đã cam kết kết hợp công nghệ và phong cách hiện đại với những tác phẩm kinh điển hàng thế kỷ để tạo ra những cây đàn guitar và ukulele thực sự chất lượng cao cho người mới bắt đầu và người mới bắt đầu.

Cấu tạo của guitar Enya Nexg 2

Toàn bộ thân vỏ của guitar Enya Nexg 2 được làm bằng vật liệu composite sợi carbon siêu nhẹ và cực bền, có khả năng chống lại tốt các tác động tiêu cực của môi trường như nhiệt độ và độ ẩm quá cao. Đồng thời, đây cũng là chất liệu chống bám bụi và bảo vệ đàn không bị trầy xước, va đập, từ đó tăng tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài ra, khung của đàn guitar cũng có thể tháo rời, rất hữu ích cho những ai muốn mang theo đàn khi đi du lịch hoặc lưu diễn.

Cấu tạo của guitar Enya Nexg 2

Đàn Enya sản xuất tại đâu?

Nhiều bạn băn khoăn không biết đàn enya sản xuất tại đâu? Như thông tin hãng đã chia sẻ thì hiện nay các sản phẩm đàn của Enya được sản xuất tại hai nhà máy chính của hãng Enya là ở Mỹ và Trung Quốc. Các sản phẩm đàn guitar được sản xuất tại những địa chỉ khác là hàng giả, hành nhái. Vì vậy, khi chọn mua guitar Enya Nexg 2 bạn cũng cần hết sức chú ý và cẩn thận.

Đặc điểm nổi bật của guitar Enya Nexg 2

Dưới đây là một số đặc điểm bật của guitar Enya Nexg 2: 

  • Màn hình cảm ứng: Enya Nexg 2 được trang bị màn hình cảm ứng, mang đến trải nghiệm điều khiển đơn giản và thuận tiện.
  • Tăng cường công suất loa: Phiên bản mới đã nâng cấp công suất loa cho âm thanh mạnh mẽ và sống động hơn.
Đặc điểm nổi bật của guitar Enya Nexg 2
  • Thiết kế cải tiến: Enya Nexg 2 có thiết kế hiện đại và hấp dẫn để có vẻ ngoài sành điệu.
  • Chức năng Bluetooth 2 chiều: Enya Nexg 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth 2 chiều cho phép người dùng dễ dàng kết nối và truyền tải dữ liệu âm nhạc.

Trên đây là những thông tin về guitar Enya Nexg 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm đàn guitar khác có thể truy cập website của chúng tôi https://enya-music.com.vn/ để tham khảo thêm.