Vì sao sản phẩm được cung cấp bởi medino việt nam được đánh giá cao?

Hiện nay, ai cũng quan tâm đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là với phái nữ. Họ tìm hiểu xem mỹ phẩm nào tốt, sản phẩm nào đem lại nhiều công dụng và hiệu quả cao. Và một trong những địa chỉ được các chị em tin tưởng lựa chọn là medino. Trong bài viết ngày hôm nya, hãy cũng tìm hiểu lí do vì sao sản phẩm được cung cấp bởi medino việt nam lại được đánh giá cao.

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp

Một trong những điểm mà các sản phẩm cung cấp bởi go slim được đánh giá cao là đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp. Thương hiệu thiết lập hẳn một đội ngũ có nhiều kinh nghiêm chuyên nghiên cứu về các thành phần thiên nhiên, phát triển nâng cao sản phẩm ngày càng đa dạng, đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng ngày càng tốt và hiệu quả ngày càng cao.

Hình ảnh có liên quan

Nhà máy sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn 

Tháng 9 năm 2018, sau hơn 7 năm thành lập với nhiều thành tựu về sản phẩm cũng như dịch vụ, Medino việt nam đã cho mở nhà máy sản xuất các sản phẩm riêng của mình tại KCN AMATA–một trong những khu công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với định hướng phát triển mang tầm vóc quốc tế, medino đã đầu tư cho nhà máy của mình với chất lượng “quốc tế” thực sự, trang thiết bị máy móc tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại, là một trong số ít nhà máy được cấp chứng chỉ GMP-HS và tiêu chuẩn ISO 22000-tiêu chuẩn quốc tế về an toàn thực phẩm do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa QUốc tế ban hành và được chấp nhận có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Các thành phần tạo nên sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên

Ưu điểm lớn nhất khiến các sản phẩm cung cấp bởi medino việt nam được đánh giá cao là hầu hết có chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu đều có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên, có nhiều công dụng trong làm đẹp như lá sen, linh chi, tinh dầu quế,… Với các thành phần từ thiên nhiên này, các sản phẩm của thương hiệu đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không gây ra các tác dụng phụ.

Công ty phân phối uy tín

Kết quả hình ảnh cho medino việt nam

Tấn công vào thị trường Việt Nam, thương hiệu Medino đã lựa chọn công ty TNHH Matxi S.G làm đơn vị độc quyền chuyên phấn phối các sản phẩm của mình. Công ty có hệ thống phân phối trải khắp các tỉnh thành trên cả nước và lan tỏa ra năm châu. Với khẩu hiệu “You deserve a better life” ( Bạn xứng đáng có một cuộc sống tốt hơn), công ty đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng của medino Việt Nam.

Hơn thế để đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm mình phân phối, công ty đã mua bảo hiểu trách nhiệm sản phẩm đối với một số loại sản phẩm, trong quá trình sử dụng mà khách hàng gặp bất kì tổn thất, thương tật nào do sản phẩm gây nên thì công ty sẽ bồi thường thiệt hại phù hợp nhất.

Với gần 8 năm xây dựng và phát triển, https://medinovietnam.com đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường mặt hàng hóa mỹ phẩm. Trên đây cung cấp cho bạn thông tin vì sao sản phẩm của thương hiệu này lại được đánh giá cao, củng cố cho con đường phát triển của thương hiệu.