Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – có thật sự hiệu quả

Mỗi chúng ta trong cuộc sống hiện nay không còn xa lạ gì với thẻ tín dụng, nó trở thành một phần cuộc sống của con người hiện đại. Thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích như hỗ trợ thanh toán nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, tích điểm tín dụng, có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng,… Nói đến thẻ tín dụng chúng ta không thể phủ nhận vai trò thanh toán thưng mại tuyệt vời của nó nhưng còn với chức năng rút tiền liệu có thật sự là một lựa chọn sáng suốt khi sử dụng thẻ tín dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rủi ro tín dụng thường xảy ra nhất đối với việc khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền quan máy ATM. Vì hoạt động này không những  khách hàng phải chịu chi phí rất cao mà số tiền đã rút bị ngân hàng tính lãi suất rất cao. Đã có không ít người sử dụng dịch vụ này chưa thật sự tìm hiểu kĩ về các loại chi phí của nó dẫn đến món nợ tín dụng lên đến hàng chục triệu đồng.

Thẻ tín dụng là một loại thẻ sở hữu tính năng tiêu trức trả tiền sau, và các khoản tiền thanh toán tiêu dùng hoàn toàn được ngân hàng miễn lãi suất trong một thời hạn nhất định. Tuy nhiên chúng tôi muốn nhấn mạnh một lần nữa rằng thẻ tín dụng là một loại thẻ hỗ trợ tiêu dùng chứ hoàn toàn không phải là một địa điểm cho vay không lãi suất nên mọi giao dịch ngoài việc thanh toán các hóa đơn bạn không hề được hưởng ưu đãi thậm chí chi phí sử dụng còn cao hơn các dịch vụ tương tự do ngân hàng cung cấp.

Hiện nay, có rất nhiều các công ty đưa ra những ưu đãi hấp dẫn cho những người có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng với mức chí phí chỉ bằng một phần ba chi phí rút tại cây ATM, số tiền rút hoàn toàn không tính lãi và rất nhiều những sự tiện lợi khác. Vậy hình thức này có đảm bảo an toàn hay không và có nên chăng sử dụng.

Rút tiền thẻ tín dụng chi phí thấp – tại sao không?

Nếu bạn đang cần tiền mặt gấp và không có cách nào xoay sở, nhưng bạn lại không thể chấp nhận được mức chi phí cao ngất trời khi rút tiền tín dụng thông qua máy ATM. Truy cập vào trang web của chúng tôi ruttienmat.com bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất cho mình. Chúng tôi cung cấp dịch vụ rút tiền mặt với mức chi phí thấp nhất, hỗ trợ rút 100% hạn mức tín dụng, số tiền đã rút hoàn toàn không tính lãi suất trong thời hạn thanh toán tín dụng. Ngoài ra chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của khách hàng, xuất hóa đơn theo yêu cầu và nhiều chính sách bảo mật khách để đảm bảo quyền lợi của khách hàng không bị thiệt hại.

Cả cách rút tiền bằng phương pháp trước đây hay bằng phương pháp chi phí thấp thì cũng có những rủi ro nhất định vì thế nếu không phải là trường hợp khẩn cấp, không còn lựa chọn nào khác. Chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền.