Vì sao phải tổ chức sự kiện

hinh-hoi-truong-6

–  Bây giờ những dịch vụ thuê hội trường để tổ chức các buổi sự kiện hay hội thảo đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng. Tổ chức các sự kiện là một cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền. Viêc đó sẽ giúp thúc đẩy hơn nữa thông tin đa chiều về thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho đơn vị. Cũng như làm nâng cao thương hiệu của công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Vì sao phải tổ chức sự kiện

Tại sao bạn lại phải tổ chức các buổi sự kiện

Các Lợi ích của việc tôt chức sự kiện:

– Tổ chức sự kiện chính là một hoạt động để làm điểm nhấn cho hoạt động marketing

– Tổ chức sự kiện giup cho công ty, tổ chức của bạn gia tăng sự chú ý hơn nữa của khách hàng đối với Thương hiệu

– Tổ chức sự kiện cũng là một phương cách để bày tỏ lòng cảm ơn với bạn hàng, đối tác

– Tổ chức sự kiện còn là một kênh phát triển dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty, và tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn

– Tổ chức sự kiện để giúp công ty hay tổ chức đó thuyết phục những khách hàng tiềm năng đến với doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu thực trạng hiên nat của việc Tổ Chức Sự Kiện

–  Hầu như với các doanh nghiệp thì việc lựa chọn một kênh quảng cáo với nguồn kinh phí hạn hẹp là một bài toán nan giải. Vấn đề ở đây chính là hiệu quả mang lại từ hoạt động quảng cáo có hiệu quả hay không, có bù đắp được chi phí bỏ ra hay không, có tăng doanh số bán ra và nâng cao mức độ nhận biết sản phẩm, thương hiệu trên thị trường, danh tiếng của Công ty hay không, hay đó chỉ là một việc làm theo trào lưu của thị trường, làm để cho bằng đối thủ cạnh tranh mà quên đi điều cốt yếu đó là “làm quảng cáo để làm gì?”.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

–  Trong môi trường hiện tại, quảng cáo truyền hình đang trên đà suy thoái, việc tổ chức Sự kiện và quảng cáo tực tuyến là 2 công cụ mới và có tính hấp dẫn cao. Quảng cáo trực tuyến là sự lựa chọn trước hết của đại đa số doanh nghiệp Việt Nam, điều này đã mang lại không ít thành công cho doanh nghiệp.

Vì sao phải tổ chức sự kiện

–  Đối với việc tổ chức sự kiện, đây là công cụ hổ trợ cho doanh nghiệp thực hiện chiến lược ngắn và dài hạn. Và chính điều này cung tác động phân nào việc tập chung sự chú ý  của khách hàng đối với Thương hiệu, sản phẩm. Đặc biệt , việc tổ chức các sự kiện còn tác động chiến lược dài hạn của Công ty đó.

–  Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, việc sử dụng công cụ Tổ chức sự kiện là một điều hơi quá tầm. Suy nghĩ đó chưa hoàn toàn đúng, lý  do mọi người gắn thường  gắn Tổ chức sự kiện với một ý niệm là làm buổi sự kiện đấy diễn ra phải thật phải hoành tráng, phải nổi trội, với quy mô lớn và đánh trên diện rộng…

–  Nhưng trên thực tế thi không phải như vây việc tổ chức sự kiện cũng giống như quay một thước phim quảng cáo, chỉ có điều thước phim quảng cáo này được trình diễn trực tiếp cho khán giả mà không qua bất kì công nghệ xử lí hình ảnh nào. Thước phim hay không phải chỉ do diễn viên đẹp, phong cảnh đẹp mà quan trọng là kịch bản như thế nào và diễn ở đâu, khi nào, ở đâu, diễn cho ai xem…

–  Đó chính là điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp lựa chọn công cụ Tổ chức sự kiện trong chiến lược kinh doanh và marketing của doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong các vấn đề xoay quanh việc tô chức sự kiện hay chưa tìm được địa điểm tổ chức sự kiện tuyệt vời như bạn mong muốn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Seminarsaigon với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng tổ chức sự kiện với giá cả hợp lý nhất Sài Gòn thì chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho công ty hay tổ chức của bạn những dịch vụ tốt nhất,

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn