Tỷ giá SHBC hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư mua bán ngoại tệ tại SHBC?

Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ giá trung tâm và tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại liên tục leo cao và lập đỉnh mới. Cùng với đó, ty gia ngoai te shbc cũng biến đổi theo, điều này gợi ra một xu hướng mới của tỷ giá trong năm nay. Vậy tỷ giá SHBC hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư mua bán ngoại tệ tại SHBC? Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá câu trả lời cho bạn.

Xu hướng tỉ giá ngoại tệ ngân hàng hsbc ổn định cuối 2018

  • Đối với VND, từ nay đến cuối năm 2018, tỷ giá ngân hàng HSBC USD/ VND sẽ chưa có biến động ghê gớm, và dự báo là vẫn ở mức ổn định. Nhưng nếu xảy ra biến động chiến tranh tiền tệ giữa các nước, tạo nên cuộc chiến tranh kinh tế toàn diện thì VND tại ngân hàng SHBC tất nhiên cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Việt Nam chúng ta cần giữ ổn định tỷ giá hối đoái để hút dòng vốn bổ sung nguồn cung ngoại tệ cho dự trữ ngoại hối.
  • Hơn nữa, việc giữ lãi suất VND ổn định cũng giúp ty gia ngan hang shbc thăng bằng hơn. Lãi suất VND hiện nay vẫn đang ở trong tầm kiểm soát được và phải kiểm soát lạm phát dưới mức 5%. Nếu ngân hàng nhà nước vẫn giữ chính sách điều hành tỷ giá như hiện nay, có tăng có giảm và công bố công khai để tránh sốc tâm lý cho thị trường, tránh tin đồn thất thiệt thì tỷ giá shbc cũng như các ngân hàng thương mại trên toàn quốc cũng sẽ giữ vững ổn định từ đây đến cuối năm. từ nay đến cuối năm, tỷ giá shbc USD/ VND vẫn có những biến động nhất định. Nhưng mức độ giảm giá của VND so với USD trong năm nay chỉ khoảng 3%. Đây là mức vẫn có thể chấp nhận được trong bối cảnh tồn tai một lúc nhiều đồng tiền khác trong khu vực đang mất giá mạnh. Kể cả nhân dân tệ trước áp lực gia tăng giá của USD.

Có nên đầu tư mua bán ngoại tệ tại SHBC?

  • Lựa chọn của khách hàng là vô vàn bởi có quá nhiều ngân hàng mua bán ngoại tệ với chính sách cực kì ưu đãi. Và đầu tư mua bán ngoại tệ tại SHBC cũng là sự chọn lựa hợp lý nhất cho khách hàng. Bởi tỷ giá shbc luôn ổn định, nếu có chênh lệch thì cũng không đáng kể. Đầu tư mua bán, trao đổi tiền tệ tại ngân hàng SHBC rất an toàn bởi HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam đi vào hoạt động. Mạng lưới của HSBC phủ khắp các tỉnh ở nước ta cùng các lĩnh vực dịch vụ bán lẻ khác. Tỉ giá hsbc luôn được cập nhật hàng ngày, tiện lợi cho việc khách hàng giao dịch mua bán ngoại tệ.
  • Phong phú về loại ngoại tệ chuyển đổi, ti gia hsbc luôn được cập nhật mới nhất như tỉ giá USD, EUR, AUD, SGD, CHF, DKK, GBP, NOK, CAD, IPY. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hsbc chuyển đổi, mua bán ngoại tệ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Đến với SHBC với phương thức chuyển đổi, mua bán ngoại tệ đa dạng, chủ động. Ngân hàng SHBC sẽ giúp khách hàng chuyển đổi ngoại tệ dựa trên tỉ giá ngân hàng shbc nằm trong danh sách đơn vị ngoại tệ mà shbc chấp nhận chuyển đổi. Việc chuyển đổi ngoại tệ, mua bán ngoại tệ tại SHBC cực kì nhanh chóng với thủ tục, quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, đối tượng sử dụng không hề bị giới hạn.

Hãy bắt tay kinh doanh mua bán ngoại tệ tại SHBC bằng cách cập nhật tỷ giá ngoại tệ shbc mỗi ngay bạn nhé!

Bình Luận Bài Viết: