Tranh đồng bán tại tp.hcm giá bao nhiêu?

Tranh đồng Bán Tại Tp.hcm Giá Bao Nhiêu (2)

Vượt lên hẳn mọi chất liệu cấu thành nên, những bức tranh đồng bán tại tp.hcm luôn khiến cho dân Sài Gòn mê mẩn bởi vẻ đẹp quyền quý, tinh tế trong từng chi tiết. Các loại tranh đồng bán tại tp.hcm còn hấp dẫn người mua bởi ý nghĩa đích thực trong từng sản phẩm. Khi đứng trước một bức tranh đồng đẹp, đương nhiên mối quan tâm của người mua chính là giá cả tranh đồng, vậy tranh đồng tp.hcm giá bao nhiêu?

Những mẫu tranh dong ban tai tp.hcm bao gồm

• Tranh đồng phong thủy
  • Tranh vinh quy bái tổ bằng đồng
  • Tranh đồng Hà Nội mã đáo thành công
  • Tranh đồng vinh hoa phú quý
  • Tranh phật ADIDA bằng đồng
  • Tranh đồng mừng thọ
  • Tranh đồng quê bằng đồng
  • Tranh đồng Bách Hạc Quần Tùng
  • Tranh đồng thuận buồm xuôi gió
  • Tranh đồng Cửu Hạc trường tồn…

Tranh đồng bán tại tp.hcm giá bao nhiêu?

• Khi mua tranh bằng đồng, bạn sẽ thấy có rất nhiều mức giá khác nhau dành cho từng mẫu mã và kích thước bức tranh. Chất liệu đa dạng từ đồng đỏ, đồng vàng, tranh đồng mạ vàng, tranh đồng phủ vàng rồng…cho bạn chọn lựa hợp với túi tiền mình nhất. Nếu bạn chọn những bức tranh bằng đồng bán ở tphcm phủ vàng rồng hay mạ vàng thì giá cả đương nhiên là sẽ cao hơn so với những bức tranh bằng đồng thông thường.
  • Đối với những mẫu sản phẩm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá tranh đồng Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ cao hơn so với những sản phẩm đơn giản hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, mẫu mã các loại tranh bằng đồng cũng không có sự khác biệt quá lớn. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá chệnh lệch giữa các mẫu cũng không phải quá nhiều.

Làm sao để chọn tranh đồng bán tại tp.hcm đẹp, giá rẻ?

• Chọn mua tranh bằng đồng có mẫu mã hợp túi tiền: Nếu dạo quanh thị trường hcm, bạn sẽ không khó để tìm kiếm những sản phẩm với vô vàn những mẫu mã đẹp, bắt mắt. Và đương nhiên, giá tiền tranh đồng phụ thuộc vào mẫu mã của sản phẩm. Đối với những mẫu sản phẩm bức tranh bằng đồng bán tại hcm cần sự tỉ mỉ cao và kĩ thuật chạm khắc cầu kì, thì mức giá bán tranh đồng chắc chắn sẽ cao hơn. Với những sản phẩm đơn giản hơn thì giá bán sẽ thấp hơn đôi chút. Những bức tranh từ chất liệu đồng đỏ hoặc đồng vàng rẻ hơn, hợp túi tiền hơn so với tranh đồng mạ vàng và phủ vàng rồng.
  • Chọn kích thước phù hợp với không gian: Đương nhiên, một sản phẩm với kích thước lớn nhỏ khác nhau sẽ có giá cả chênh lệch nhau. Bạn cần căn cứ vào đó để mua hàng không bị hớ giá. Với những mẫu kích thước tranh bằng đồng bán ở hcm càng lớn thì đồng nghĩa với giá bán tranh đồng có thể sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Nếu không gian nhà bạn hơi hẹp thì đừng phí tiền mua những bức tranh quá lớn, nó sẽ chiếm nhiều diện tích mà giá thành lại cao. Nên chọn những bức tranh vừa phải để tiết kiệm túi tiền, mà lại đẹp và phù hợp nữa.

Ngoài ra, nếu bạn chọn mua tranh bẳng đồng bán tại tp.hcm tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn mua hàng đúng chất lượng mà không bị hớ giá. Nghĩa là bạn phải chọn được địa chỉ đại lý phân phối cấp 1 để giảm thiểu khâu trung gian vận chuyển. Đừng ham rẻ mà chọn mua ở những nơi không uy tín, một khi bạn đổi trả sẽ rất khó khăn. Và chất lượng chưa chắc đã hợp với số tiền bạn bỏ ra, treo chỉ một thời gian là đã bong tróc hoặc công vênh.