Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ rất được quan tâm nhất hiện tại

Sàn nhựa vân gỗ hiện đc nhiều bạn ưa chuộng nhờ tính bền, tính chống nước, hoa văn sang trọng đa chủng loại cũng tương tự giá rất mềm của dòng sản phẩm. hiện top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang được rất được ưa chuộng nhất trên thị phần khi là.

sàn nhựa giả gỗ hàn quốc vân gỗ có nhiều Màu sắc từ đậm đến nhạt với tương đối nhiều tông àu khác nhau sãn sàng cung ứng tất cả yêu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

1. Sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc là dòng sản phẩm rất được yêu thích nhất hiện tại

có lẽ rằng loại sàn nhựa vân gỗ rất được ưa chuộng nhất hiện tại không có bất kì ai khác đó là Brand Name Woosoung thời thượng tới từ Hàn Quốc. sản phẩm sàn nhựa vân gỗ thời thượng Woosoung Hàn Quốc xuất hiện trên Thị trường từ những năm 1986 và đến nay đã rộng lớn khăp hơn 50 non sông của các nước khác.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc đc người tiêu dùng Việt yêu chuộng bởi tính bền bỉ của sản phẩm, kĩ năng chống thẩm thấu rất tốt. không chỉ có thế Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất khởi sắc ngắm giống như sàn gỗ thật khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng ở chỗ thứ 2 không có bất kì ai khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa được cấu tạo từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

san nhua han quoc vân gỗ Vinyl là sản phẩm  mới mẻ có khá nhiều công năng giỏi luôn ổn định trong quãng thời kỳ sử dụng và dễ dàng sửa chữa thay thế khi cần thiết. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính bầy hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc dùng đa tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex có 2 loại sàn nhựa khi là sàn nhựa dùng keo dán và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến nổi bật của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex xuất hiện độ bền cao, tính chống nước xuất sắc đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa rất có thể ngập nội địa một thời gian lâu mà không biến thành hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính đàn hổi và unique đảm bảo, chịu lực chịu nhiệt chất lượng cao.

hiện nay trên Thị Trường còn có nhiều loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng rất các mức giá thành cũng như hình tượng mã khác nhau chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những lựa chọn tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi- nhà sản xuất Homefloor để đc Bảng Báo Giá tốt nhất.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Bình Luận Bài Viết: