Tiêu chí chọn nhà cung cấp nguyên liệu dược đạt chuẩn

Thực phẩm chức năng, thuốc sử dụng trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người dùng. Các sản phẩm đặc biệt được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng đầu vào. Với các công ty sản xuất thuốc, dược phẩm hay thực phẩm chức năng cần lựa chọn nhà cung cấp nguyên liệu dược đạt chuẩn để đảm bảo an toàn.

Mặc dù, nước ta có lợi thế về nhiều vùng trồng dược liệu, tuy nhiên, lựa chọn nguồn nguyên liệu chuẩn không hề đơn giản. Thị trường thật giả lẫn lộn, nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu kém chất lượng để thu lợi lớn. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được nguồn cung nguyên liệu dược đạt chuẩn.

5 tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dược liệu uy tín

Việt nam là nước có lợi thế về nguồn cung dược liệu sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng. Bởi địa hình, khí hậu thuận lợi để sản xuất dược liệu, sản xuất thuốc. Nhưng thị trường đang còn nhỏ lẻ, việc thu gom khó khăn, khiến nhiều doanh nghiệp sản xuất thuốc loay hoay lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu dược an toàn đạt chuẩn.

5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp các đơn vị sản xuất, đánh giá lựa chọn nguồn cung nguyên liệu dược uy tín, phù hợp:

• Chọn đơn vị phân phối có vùng trồng và thu gom nguyên liệu dược đạt chuẩn GACP-WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái dược liệu).
  • Chọn đơn vị có nhà máy gia công và chiết xuất dược liệu đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất dược liệu tốt) – tiêu chuẩn quan trọng đánh giá về cơ sở sản xuất, chế biến và gia công nguyên liệu dược.
  • Đơn vị có nguồn nguyên liệu dược đa dạng, phong phú về chủng loại trong danh sách dược liệu cần có.
  • Đơn vị có chính sách giá dược liệu cạnh tranh, báo giá gốc cho các đơn vị sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng. Mức giá tối ưu, cạnh tranh trên thị trường để tạo ra lợi nhuận.
  • Đơn vị có cam kết chính sách phân phối uy tín, bảo hành, hỗ trợ khách hàng khi thua mua dược liệu đáng tin cậy. Hỗ trợ khách hàng khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến cơ quan chức năng kiểm định nguồn nguyên liệu.

Vì sao nên chọn Novaco để nhập nguyên liệu sản xuất thuốc?

Thị trường Việt nam hiện nay có nhiều vùng và nhiều đơn vị cung cấp nguyên liệu, dược liệu sản xuất thuốc hoặc thực phẩm chức năng. Novaco là công ty dẫn đầu trong phân phối nguyên liệu dược liệu, gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng trên thị trường.

Lựa chọn Novaco là nhà cung cấp nguyên liệu dược liệu bởi:

• Đơn vị có đầu tư nhà máy thu gom, chế biến và sản xuất dược liệu đạt chuẩn GMP – WHO. Nguồn nguyên liệu đầu ra đáp ứng yêu cầu chất lượng kỹ thuật nghiêm ngặt.
  • Đơn vị có nguồn nguyên liệu dược liệu tươi đầu vào phong phú đa dạng đáp ứng nhu cầu và mục đích sản xuất của các doanh nghiệp. Các sản phẩm của Novaco: cao dược liệu, bột dược liệu, tinh chất, nano, khoáng chất phụ gia…
  • Navoca đầu tư nhà máy sản xuất chế biến dược liệu công nghệ cao, đảm bảo nguyên liệu được sơ chế đạt chuẩn, lưu giữ được giá trị dược tính cao.
  • Chính sách giá cạnh tranh nhất thị trường, nguyên liệu dược được bán với giá gốc sẽ là lợi thế cho khách hàng khi nhập với số lượng lớn, nguồn dược liệu đạt chuẩn.

Nguyên liệu đầu vào sản xuất dược liệu đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến chất lượng dược phẩm, thực phẩm chức năng. Với các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm đây là vấn đề quan trọng. Đánh giá nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm dựa trên các tiêu chuẩn về chất lượng nguyên liệu, quy trình sản xuất, thu gom, chính sách dịch vụ và giá cả… Novaco – đơn vị dẫn đầu trong cung cấp dược liệu, gia công dược liệu, TPCN trong và ngoài nước sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tham khảo.