Tại sao màng bopp được tin dùng trong ngành sản xuất bao bì?

Màng bopp là mặt hàng thiết yếu của các công ty sản xuất bao bì. Thông thường những công ty này có thể sử dụng loại màng nhựa bopp để làm bao bì mềm thực phẩm, cán màng trên bao bì giấy, bìa sách… Vậy tại sao các công ty sản xuất bao bì lại tin dùng màng bopp như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Màng bopp rất được tin dùng tại công ty sản xuất bao bì
Màng bopp rất được tin dùng tại công ty sản xuất bao bì

Các lý do màng bopp được tin dùng trong lĩnh vực sản xuất bao bì 

Màng bopp được ưa chuộng trong ngành sản xuất bao bì vì những lý do sau: 

 • Màng được làm từ hạt nhựa PP có độ cứng vừa đủ nên dễ dàng xửa lý ở bề mặt vật liệu bao bì. 
 • Màng nhựa bopp là nguyên liệu hỗ trợ cho khâu gia công. 
 • Màng có cấu tạo 3 lớp gồm lớp vải PP dệt, lớp nhựa PP tráng và màng bopp in ống đồng. Do đó sẽ có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt và không bị co giãn bởi các tác nhân bên ngoài. Từ đó giúp bao bì tránh được tình trạng lem màu và thể hiện được hình ảnh thương hiệu tốt hơn. 
 • Màng có bề mặt bóng nhẵn, trong suốt nên giúp việc in ấn bao bì tốt hơn. Đồng thời giúp bảo vệ màu sắc của bao bì và truyền tải nội dung in rõ ràng tới khách hàng để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty hơn. 
 • Màng có khả năng chống oxy hóa tốt và chịu được nhiệt độ cao nên bảo vệ sản phẩm bên trong hiệu quả. 

Các loại màng bopp được sử dụng trong ngành sản xuất bao bì 

 • Màng bopp mờ: Đây là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP và có bề mặt mịn, hơi mờ. Mặt phía sau màng là lớp keo và khi gặp nhiệt độ chuyển thành lớp màng trong. Loại màng này được ứng dụng làm bao bì mềm thực phẩm, túi đựng hàng…
Màng bopp mờ được ứng dụng làm bao bì mềm thực phẩm
Màng bopp mờ được ứng dụng làm bao bì mềm thực phẩm
 • Màng ngọc: là loại màng được ứng dụng phổ biến trong ngành sản xuất bao bì. Màng có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra, màng còn có độ bóng cao nên giúp in ấn rõ nét hơn. 
 • Màng nhiệt: là loại mang bopp được phủ lớp keo EVA khô trên bề mặt màng. Lớp keo này có độ dày 5 micromet và được sấy khô. Ưu điểm của màng nhiệt là chất lượng cao, dễ sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Các lợi ích khi mua màng bopp tại đơn vị ANCA

ANCA tự hào là đơn vị phân phối màng bopp có tiếng và được nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng xưởng sản xuất màng nhựa có quy mô lớn, ANCA tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Vậy khi mua màng nhựa bopp tại đơn vị ANCA, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • Được mua màng nhựa bopp có chất lượng tốt nhất. Bởi màng nhựa bopp mà chúng tôi cung cấp đều sản xuất theo quy trình hiện đại. Đồng thời nó còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên sẽ giúp tạo ra những bản in ấn tượng và cuốn hút. 
 • Được mua màng bopp với giá cực ưu đãi vì chúng tôi sản xuất màng nhựa này trực tiếp. Ngoài ra, chúng tôi còn nhập khẩu nguyên vật liệu với số lượng lớn nên sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh. 
ANCA cung cấp màng nhựa bopp chất lượng và đảm bao giao đúng tiến độ
ANCA cung cấp màng nhựa bopp chất lượng và đảm bao giao đúng tiến độ
 • Đảm bảo giao màng nhựa bopp đúng tiến độ. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất và đầu tư máy móc hiện đại nên đảm bảo giao màng nhựa đúng tiến độ. 
 • Được nhân viên tư vấn nhiệt tình nên giúp bạn cách chọn lựa và sử dụng màng nhựa bopp hiệu quả nhất. 

Trên đây đã chia sẻ các lý do màng bopp được tin dùng trong ngành sản xuất bao bì. Hy vọng bạn đã hiểu được vì sao các công ty sản xuất bao bì lại ưa chuộng màng nhựa bopp như thế. Trường hợp bạn cần đặt mua màng nhựa bopp với số lượng lớn để làm bao bì mềm thực phẩm thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo anca.vn nhé!