Những mẫu gương soi mới nhất 2020

Bạn cần gương soi để trang trí nội thất, soi gương và phục vụ các mục đích nghệ thuật. Gương soi vô cùng tiện dụng, có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cung cấp những mẫu gương soi mới nhất 2020 để các bạn có thể tham khảo tốt nhất trước khi mua sắm.

Gương treo tường decor

Gương treo tường decor không phải là những chiếc gương thông thường. Chúng được thiết kế rất cầu kỳ và tạo rất nhiều kiểu dáng đặc biệt, mang tính nghệ thuật cao. Những chiếc gương này có thể sử dụng một tấm gương lớn làm tâm và rất nhiều mảnh gương nhỏ được tạo hình nghệ thuật xung quanh. Chúng có thể là hình những bông hoa, họa tiết chim công… Thiên hình vạn trang đều được biến tấu với các loại gương trang trí này. Các bạn có thể thoải mái để sử dụng chúng cho nhiều không gian khác nhau. Thậm chí bạn có thể thiết kế những mẫu hoàn toàn mới để được gia công theo ý thích. Truy cập vào https://guongtreotuong.org/ nếu các bạn muốn tìm hiểu các hình ảnh về gương treo tường sinh động và hấp dẫn hơn.

Gương tròn treo tường

Các mẫu gương tròn treo tường là mẫu thịnh hành nhất 2020. Rất nhiều người sử dụng gương trong treo tường với nhiều kích thước khác nhau để trang trí từ phòng ngủ, phòng khách cho đến nhà vệ sinh, phòng tắm.

Loại gương tròn có dây đeo bằng da hoặc dây xích hiện đang thịnh hành nhất. Những mẫu sản phẩm này sẽ mang đến tính tiện dụng cao, giá thành tốt, tiện di chuyển thay đổi vị trí treo. Hiện đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất trong thế giới gương soi hiện nay.

Gương treo tường kết hợp móc treo

Những chiếc gương này sẽ được treo tại một góc của gia đình để treo mũ nón, áo khoác, móc chìa khóa các loại. Đặc biệt chúng được thiết kế đặc biệt với những kiểu dáng nghệ thuật cao để treo tại bàn trang điểm. Những chiếc gương này có khả năng theo thêm nhiều trang sức và phụ kiện của phái đẹp. Khoe trang sức, tiện lựa chọn và không bỏ quên phụ kiện nào trong quá trình chọn lựa.

Gương soi bằng pha lê

Với nhiều nghiên cứu cho rằng pha lê có khả năng hạn chế nếp nhăn, giúp trẻ hóa làn da. Pha lê cũng là vật phẩm thể hiện sự sang chảnh và đẳng cấp. Do vậy rất nhiều chiếc gương pha lê đã được ra đời và trở thành những vật phẩm có giá trị nhất của nhiều người. Đây là một trong những vật phẩm phản chiếu hình ảnh đời thực, trang trí phòng khách được khá nhiều người yêu thích hiện nay.

Gương soi mạ vàng

Mẫu sản phẩm này thể hiện được đẳng cấp vương giả, quý phái. Chúng trở thành vật phẩm được lựa chọn để làm quà tặng phái đẹp, quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa. Chúng cũng là sản phẩm đi kèm với những chiếc bàn trang điểm cao cấp. Dòng sản phẩm này có giá thành rất cao. Đặc biệt là khi chúng kết hợp với các họa tiết khung viền bên ngoài được điêu khắc bằng những họa tiết nghệ thuật.

Trên đây là những mẫu gương soi được nhiều nhiều sử dụng nhất. Trang trí, soi gương hay mục đích quà tặng thì đây cũng là những mẫu mới thịnh hành nhất 2020. Thủ Đô Glass cung cấp đầy đủ các loại gương treo tường được liệt kê ở trê. Đặc biệt là còn được gia công theo ý muốn của khách hàng. Mọi ý tưởng về gương treo tường, gương nghệ thuật của các bạn sẽ được hiện thực hóa tốt nhất tại xưởng gia công gương kính các loại của chúng tôi. Đây là một kiệt tác nghệ thuật kết hợp với phong thủy và có giá trị sử dụng cao. Các bạn nên nghiên cứu nhiều hơn để mang về cho mình những sản phẩm có giá trị nhất.