Đặc điểm kỹ thuật của lưới chống muỗi bảo vệ không gian sống

Đặc điểm kỹ thuật của lưới chống muỗi bảo vệ không gian sống.

Muỗi mang nhiều mầm bệnh gây nguy hiểm và chết người. Đây là nổi lo mỗi năm của nước ta khi dịch bệnh bùng phát. Với điều kiện môi trường ẩm nồm, muỗi và các côn trùng phát triển mạnh là cơ hội bùng phát dịch mạnh mẽ. Gia đình cần tự thực hiện các biện pháp bảo vệ nhà ở khỏi sự xâm nhập và tấn công của muỗi/ côn trùng. Giải pháp cửa lưới chống muỗi được lựa chọn, áp dụng mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với sử dụng hóa chất… Lắp đặt cửa lưới chống muỗi, người dùng cần hiểu về các đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn của hệ cửa để đánh giá chất lượng sản phẩm phù hợp, an toàn cho không gian.

Đặc điểm kỹ thuật của lưới chống muỗi cần đáp ứng

Cửa lưới được đánh giá là giải pháp hiệu quả để chống không chỉ muỗi mà còn cả côn trùng nhỏ. Thiết kế cấu tạo, vật liệu lựa chọn mang lại hiệu quả chống côn trùng xâm nhập đạt tới hơn 90%. Đặc điểm cửa lưới cho phép bảo vệ không gian sống an toàn, sạch côn trùng:

  • Lưới chống muỗi có kích thước lỗ nhỏ đến 2x3mm, cho phép ngăn muỗi là côn trùng nhỏ nhất. Ngoài ra, còn có nhiều kích thước lớn hơn đáp ứng yêu cầu ngăn chặn côn trùng lớn, cho ánh sáng xuyên qua nhiều hơn. Độ bền lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh khá cao, chống chịu va đập lực, chống ăn mòn do tác động môi trường, đảm bảo kết cấu cửa ổn định trong nhiều năm.
  • Khung nhôm định hình chịu lực, được gia công tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước khu vực lắp đặt. Tạo kết cấu cửa kín, ngăn chặn tối đa, không cho phép muỗi và côn trùng xâm nhập.
  • Phụ kiện đi kèm mang đến sự linh hoạt giúp người dùng sử dụng cửa dễ dàng, không ảnh hưởng đến các hoạt động của thành viên. Các phụ kiện theo bộ chính hãng, đảm bảo sự đồng bộ, hoạt động dễ dàng: thanh ray, thanh định hướng, khóa chốt, lô cuốn…

Thuê đơn vị thi công cửa lưới chống muối uy tín tại hà nội

Thi công cửa lưới chống muỗi uy tín cần thợ có tay nghề cao, chuyên môn cũng như công cụ hỗ trợ đắc lực. Đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi uy tín tại hà nội là ưu tiên hàng đầu cần tìm kiếm lựa chọn. Một số lưu ý để đánh giá đơn vị thi công cửa lưới đáng tin cậy.

  • Đơn vị cung cất vật liệu lưới nhập khẩu, khung nhôm định hình chính hãng, phụ kiện đồng bộ… với đầy đủ chứng nhận CO và CQ.
  • Đơn vị có cơ sở sản xuất, gia công cửa lưới hiện đại, máy móc cắt nhôm, lưới tiêu chuẩn… đảm bảo gia công lắp đặt hệ cửa lưới chống muỗi theo yêu cầu.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp: tư vấn, lên phương án, báo giá phải chăng, thi công – nghiệm thu và thanh toán. Chính sách bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố nếu có.

Cửa lưới chống muỗi cần đáp ứng các yêu cầu về kích thước lỗ lưới, kết cấu khung, kích thước phù hợp với hệ cửa nhà ở. Vật liệu lưới chính hãng được sản xuất tiêu chuẩn, đáp ứng yêu cầu chống muỗi, ruồi và côn trùng gây hại. Người dùng cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo về chất lượng, chất liệu và cả quy trình thi công an toàn. Tại Vietfamily.vn chuyên phân phối và lắp đặt cửa lưới nhập khẩu sẽ là giải pháp an toàn, chất lượng cho các gia đình tại hà nội.