Bộ phụ kiện đi kèm của flycam Mavic 2 pro chính hãng

Bộ Phụ Kiện đi Kèm Của Flycam Mavic 2 Pro Chính Hãng.

Ông lớn DJI trong thị trường flycam mang đến cho các tín đồ công nghệ những sản phẩm vượt trội. Flycam DJI chính hãng luôn sở hữu hiệu suất bay ổn định, tính năng an toàn và cả khả năng chụp hình chuyên nghiệp. Mavic 2 pro được cải tiến về động cơ, công nghệ tích hợp mang đến cho người chơi lựa chọn nổi bật nhất, phục vụ công việc chuyên biệt. Phụ kiện flycam mavic 2 pro đi kèm trang bị cần thiết để thiết bị bay ổn định, an toàn.

Tìm hiểu về dòng flycam mavic 2 pro và phụ kiện đi kèm

Dòng flycam mavic 2 pro ra đời năm 2018, được đánh giá là 1 siêu phẩm trong phân khúc cao cấp. Sản phẩm được tích hợp tính năng và công nghệ sản xuất hiện đại, mang đến cho người dùng thiết bị vượt trội về cấu hình và hiệu suất hoạt động.

Mavic 2 pro được thiết kế khá giống với đời đầu, khối lượng 906g, tăng 23% nhưng có thiết kế thon gọn hơn để giảm lực cản của gió. Thiết kế núm điều khiển tháo rời giống dòng mavic air. Kiểu dáng mạnh mẽ mang lại cảm giá chắc chắn cho người sử dụng. Cánh flycam có khả năng gấp gọn, giảm tối đa diện tích và bảo vệ cánh khi di chuyển.

Cánh quạt được thiết kế giảm tiếng ồn khi hoạt động, tăng tối đa hiệu suất quay, tốc độ quay nhanh. Kết hợp với động cơ không chổi than đạt tốc độ tối đa 72km/h. Pin dung lượng lớn 3850 mAh, với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, cho phép động cơ vận hành trong thời gian lên đến 31 phút.

Bộ phụ kiện đi kèm được nhà sản xuất trang bị trong combo bao gồm: 1 thân máy bay, remote, 1 cục pin, 6 cánh quạt thiết kế mới, dây cáp, sạc, trục bảo vệ gimbal… Để thiết bị hoạt động trong thời gian dài hơn, người dùng cần trang bị thêm cánh quạt, pin phụ cùng loại để flycam bay và làm việc trong thời gian dài.

Giá flycam mavic 2 pro full combo có đắt không?

Flycam mavic 2 pro chính hãng trên thị trường có giá thành không hề rẻ. Thiết bị được bán ở nhiều đơn vị với mức giá khác nhau, có sự chênh lệch lớn. Giá flycam mavic 2 pro full combo dao động trong khoảng 30 – 40 triệu, tùy các chính sách của đơn vị phân phối, bộ sản phẩm đi kèm.

Tại flycamvn, đơn vị phân phối chính hãng của DJI, với nhiều dòng thiết bị không người lái thuộc phân khúc bình dân đến cao cấp. Flycam mavic 2 pro full combo tại flycamvn có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, đồng thời cam kết bảo hành dài hạn sẽ đảm bảo quyền lợi người dùng. Chính sách giá ưu đãi, cam kết cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Với cải tiến về cấu hình cứng, chất liệu và động cơ, mavic 2 pro được nâng cấp để cải thiện hiệu xuất bay. Phụ kiện được trang bị đầy đủ, chuyên biệt dành cho mavic để đảm bảo khả năng vận hành tối ưu. Người mua cần lưu ý kiểm tra bộ phụ kiện đi kèm đầy đủ, tránh mua thiếu sót với giá thành cao. Tại flycamvn, khách hàng được tư vấn miễn phí về thiết bị, dựa trên nhu cầu thực tế để cân nhắc mua sản phẩm phù hợp. Liên hệ ngay với flycamvn để được báo giá ưu đãi bộ flycam DJI mavic 2 pro full combo.