Nên mua máy lọc nước nano gia đình loại nào tốt nhất?

Nguồn nước máy chứa vi khuẩn, tạp chất… không đảm bảo an toàn để uống trực tiếp, có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và người thân. Trang bị máy lọc nước chuyên dụng giúp kiểm soát nguồn nước đầu ra sử dụng cho sinh hoạt an toàn, hiệu quả. Công nghệ màng lọc nano phát triển nhiều dòng máy lọc nước đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn có nên dùng máy lọc nước nano hay không? Hay, nên chọn máy lọc nước Ro thay thế? Nếu mua máy lọc nước công nghệ nano nên chọn loại nào tốt nhất? Thông tin trên đây sẽ giúp người dùng có thêm thông tin đánh giá về máy lọc nước công nghệ nano trên thị trường.

Có nên sử dụng máy lọc nước nano?

Nhiều gia đình quyết định đầu tư mua máy lọc nước để kiểm soát nước uống trực tiếp và nước nấu nướng hàng ngày. Bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước trở nên phổ biến, nhiều tác nhân có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Máy lọc nước công nghệ nano khá phổ biến, với ứng dụng màng lọc nano hiện đại. Nhiều người băn khoăn có nên dùng máy lọc nước nano hay không? Nên dùng máy lọc nước nano hay ro sẽ tốt hơn?

Đặc điểm máy lọc nước công nghệ nano là khả năng lọc tạp chất, muối khoáng, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 0.001 micromet. Với đặc trưng màng lọc Nano, nguồn nước đầu ra được loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn bất lợi và giữ lại khoáng chất vi lượng có lợi, độ ngọt tự nhiên của nước.

Máy lọc nano thường có 5 lõi, chất lượng nước đầu ra được đánh giá có thể uống trực tiếp, theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các lõi lọc cuối có tăng cường ion Ag+ và tia UV để khử khuẩn, virus, đảm bảo an toàn. Ưu điểm của máy lọc công nghệ Nano khi dùng trong gia đình:

• Máy lọc nano 5 lõi cho nguồn nước đầu ra ngọt tự nhiên, có nhiều khoáng chất có lợi và đạt chuẩn nước sử dụng trực tiếp.
  • Máy lọc nano không sử dụng năng lượng điện, có thể sử dụng ngay cả khi nhà mất điện. Không như máy lọc RO cần năng lượng để vận hành, xả nhiều nước thải tốn kém nước.
  • Máy lọc nano có kích thước nhỏ gọn, do không có bộ van áp, dễ dàng lắp đặt cho nhiều khu vực nhà bếp của gia đình.

Người dùng nên mua máy lọc nano sử dụng, nếu nguồn nước đầu vào đảm bảo, không bị ô nhiễm, không bị nhiễm mặn hay độ cứng quá cao.

Tư vấn mua máy lọc nước nano chuẩn cho gia đình

Hiện nay, khá nhiều gia đình sử dụng nước máy chọn máy lọc nano để sử dụng hàng ngày. Muốn chọn máy lọc nano tốt nhất nên lưu ý những điểm quan trọng sau:

• Chọn máy có 5 lõi lọc trở lên, tăng cường khả năng lọc, khử khuẩn nguồn nước đầu ra sạch, an toàn để uống trực tiếp.
  • Chọn máy lọc nano chính hãng của các thương hiệu lớn, có kiểm định chất lượng an toàn và được bộ y tế cấp chứng nhận.
  • Chọn máy lọc nước có thêm các tính năng hỗ trợ như cảnh báo thay lõi lọc.
  • Mua máy lọc nano cần xem xét ngân sách tài chính, độ phổ biến của các thương hiệu tại khu vực sử dụng, chính sách bảo hành hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

Máy lọc nước công nghệ nano với những ưu điểm riêng phục vụ nhu cầu sử dụng nước uống, nước sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, người dùng cần cân nhắc chọn máy lọc Nano có phù hợp với đặc trưng nước trong khu vực hay không. Nếu nguồn nước đầu vào là nước máy sinh hoạt, gia đình có thể chọn máy lọc nước nano để sử dụng hàng ngày. Lưu ý, nhu cầu sử dụng thực tế để đánh giá các module máy lọc nano có thông số kỹ thuật phù hợp. Liên hệ ngay với Locnuoc.store để được chuyên viên tư vấn chọn máy lọc nước nano phù hợp cho gia đình.

Locnuoc.Store

Hotline: 090 666 9000 – 1900 2296