Cửa nhôm hệ Xingfa bền bỉ cho mọi công trình xây dựng

Cửa nhôm hệ Xingfa bền bỉ cho mọi công trình xây dựng (2)

Cửa nhôm hệ xingfa được các chuyên gia đánh giá là bền bỉ với mọi công trình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về cửa nhôm Xingfa. Đối với những người lần đầu tiên tiếp xúc với thương hiệu này thì đây là những thông tin cực kỳ bổ ích.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu từ Quảng Đông Trung Quốc. Đây là một trong những sản phẩm đến từ Trung Quốc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Được nhiều quốc gia khác ngoài Việt Nam đang thi công, sử dụng và đánh giá cao. Cửa nhôm Xingfa được biết đến với nhiều tên gọi khác như: cửa nhôm hệ Xingfa, cửa nhôm kính Xingfa, cửa nhôm cao cấp Xingfa, hoặc cửa nhôm tem đỏ Xingfa…

Hiện xingfa group của doanh nghiệp Thủ Đô đang cung cấp sản phẩm với số lượng lớn. Quý vị và các bạn sẽ mua được nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt nhất trên toàn quốc.

Các hệ cửa nhôm Xingfa

  • Cửa nhôm kính Xingfa hệ 55
  • Cửa nhôm kính Xingfa hệ 93
  • Cửa xếp trượt Xingfa hệ 63A

Đây là những dòng cửa nhôm Xingfa được nhập khẩu về Việt Nam. Sản phẩm đủ tất cả các loại màu sắc từ vân gỗ, xám ghi, trắng sứ cho đến màu đen… Sự đa dạng này sẽ giúp các bạn dễ dàng chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp với công trình của mình nhất.

Nhận biết nhôm Xingfa thật và giả

Cửa nhôm hệ xingfa được người tiêu dùng bình chọn. Số lượng sử dụng ngày càng tăng nên nhiều đơn vị kinh doanh thiếu chuyên nghiệp và gian lận đã tiến hành nhập Xingfa giả hoặc tự sản xuất Xingfa giả để trà trộn vào thị trường.

  • Hãy chọn những đơn vị có ký kết hợp đồng, tư vấn nhiệt tình, báo giá chi tiết và có thời gian bảo hành rõ ràng.
  • Các doanh nghiệp không có văn phòng rõ ràng các bạn cũng nên cân nhắc không lựa chọn. Hiện nay rất nhiều công ty ma, hoặc đơn vị nhỏ lẻ mua đi bán lại. Khi rao sản phẩm thì cung cấp hàng thật nhưng đến khi lắp đặt lại sử dụng Xingfa hàng nhái.
  • Cửa nhôm hệ xingfa cũng có những dấu hiệu nhận biết hàng thật riêng. Chẳng hạn như: tem nhãn đỏ có mã vạch, mã QR và in đậm rõ ràng, chữ không bị mờ. Hoặc bên trong mỗi thanh nhôm sẽ có màu ánh kim. Nhôm được sơn tĩnh điện nên bóng loáng, không chầy xước và gồ ghề.
  • Đặc biệt là cảnh giác với các loại cửa nhôm kính Xingfa có mức rẻ hơn thị trường từ 20 đến 30%. Khả năng đây là Xingfa giả rất cao.

Các bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin này để chọn cho mình các đơn vị thi công cũng như phân biệt thật giả một cách chính xác nhất nhé.

Cửa nhôm Xingfa tại Thủ Đô Group

Cửa nhôm hệ xingfa tại đơn vị của chúng tôi đảm bảo quy trình thiết kế, tư vấn, trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng và bảo hành lên đến 5 năm. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và thi công cho tất cả quý khách hàng trên toàn quốc. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao từ Thủ Đô Group.

Tạm kết

Với điều kiện khí hậu của Việt Nam thì Xingfa là sản phẩm phù hợp nhất. Đặc biệt hiện nay cháy nổ cũng diễn ra nhiều. Các bạn sẽ được bảo vệ tín mạng và tài sản tốt nhất với khả năng chống cháy của cửa nhôm hệ Xingfa. Giá tốt, thời gian bảo hành dài… Đây sẽ là sản phẩm giúp tôn vinh công trình xây dựng của bạn nhất. Đến cả biệt thự, chung cư cao cấp, trung tâm cao ốc đều sử dụng các dòng sản phẩm này thì các bạn có thể yên tâm hoàn toàn nhé.