Bán thùng phuy nhựa cũ mẫu mã với ưu đãi khủng

Bán Thùng Phuy Nhựa Cũ Mẫu Mã Với ưu đãi Khủng (2)

Cơ hội lựa chọn của người tiêu dùng khi mua thùng phuy nhựa cũ là rất nhiều. Bởi có vô vàn những địa chỉ cung ứng ra đời khắp mọi nơi. Tuy nhiên cũng đặt ra thách thức lớn cho người tiêu dùng là không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Việc lựa chọn một đơn vị bán thùng phuy nhựa cũ chất lượng, giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn hành trình nên “chọn mặt gửi vàng” ở đâu.

Nguồn gốc của thùng phuy nhựa cũ

Với sự tiện lợi cũng như giá thành cực rẻ so với bỏ tiền mua sản phẩm mới. Bạn có thể tìm đến những địa chỉ bán thùng phuy nhựa cũ để lựa chọn một hay nhiều sản phẩm về sử dụng. Nếu xét tường tận về nguồn gốc, thì thùng phuy nhựa 200l, 220l, 1000l…tại các cơ sở phân phối thường được các doanh nghiệp sử dụng 1 lần. Sau đó, họ đem thanh lý cho các cơ sở chế tái lại để tránh lãng phí cũng như gây ô nhiễm môi trường.

Vì là loại thùng phuy đã qua sử dụng chỉ 1 lần nên độ mới còn rất cao. Qua quá trình xử lý với quy trình nghiêm ngặt, các cơ sở bán thùng phuy cũ cung ứng ra thị trường để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Thùng phi nhựa có thể chịu mưa nắng mà không bị bay màu hay hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trước khi đưa ra thị trường, thùng phuy đã được cọ rửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đồng thời bạn có thể thỏa sức lựa chọn kích thước và mẫu mã ưng ý nhất.

Lý do nên chọn mua thùng phuy nhựa cũ

• Đa dạng mục đích sử dụng, bạn có thể đựng nước, đựng hóa chất, làm bè cá, trang trí, trồng rau, làm các vật dụng hàng ngày, trồng hoa…
  • Tiết kiệm chi phí nếu mua với số lượng lớn. Chúng ta biết rằng, những nơi bán thùng phuy cũ bằng nhựa cung cấp với mức giá rẻ bằng 1/2 – 1/3 với mức giá mới. Vì vậy, nếu doanh nghiệp chọn mua với số lượng lớn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khổng lồ cho mình.
  • Độ mới đảm bảo từ 80 – 90%. Hàng chỉ sử dụng một lần, được sơn sửa lại như mới, chất lượng không thua kém gì hàng mới
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể tái chế nhiều lần, giảm chi phí và hạn chế được ô nhiễm môi trường.
  • Chất liệu làm nên thùng phuy nhựa cũ vô cùng bền bỉ, không bị hao mòn, chịu được va đập mạnh mà không méo mó. Có thể sử dụng thoải mái ở ngoài trời mà không lo vỡ.

Nơi bán thùng phuy nhựa cũ mẫu mã với ưu đãi khủng

Trước khi “chọn mặt gửi vàng” ở bất kỳ địa chỉ bán thùng phuy nhựa cũ, bạn nên xem xét các tiêu chí như:

• Cam kết về chất lượng: Bán thùng phuy bằng nhựa cũ phải đảm bảo được chất lượng tốt, khâu vệ sinh đạt chuẩn, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho mọi mục đích sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu sản phẩm: Nếu bạn đang cần sự tư vấn cách lựa chọn thùng phuy nhựa cũ chất lượng. Thì bạn phải tìm đến những cơ sở lớn để được tư vấn tận tình. Giúp bạn mua đúng sản phẩm mình cần và đảm bảo chất lượng tốt nhất qua thời gian sử dụng.
  • Cam kết giá rẻ nhất: Trên cơ sở tạo dựng uy tín lâu dài, chắc chắn với những nơi bán thùng phuy cũ nhựa uy tín sẽ cung cấp sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng, số lượng, mà còn mang đến giá thành rẻ nhất. Đặc biệt chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khủng cho khách hàng từng sử dụng dịch vụ.

Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong – nơi hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong quá trình giao dịch, mua bán thùng phuy nhựa cũ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, đảm bảo “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.