Có nên mua robot hút bụi ecovacs t5 hero hay không?

Có nên mua robot hút bụi ecovacs t5 hero hay không.

Công việc dọn vệ sinh sàn nhà trở nên tiện lợi hơn với máy hút bụi cầm tay, đơn giản hơn với robot hút bụi lau sàn. Mặc dù robot hút bụi không hoàn toàn thay thế được tính năng của các thiết bị cầm tay, nhưng sản phẩm vẫn là lựa chọn giúp người dùng dọn sàn trong thời gian nghỉ ngơi hay không có nhà. Thương hiệu robot hút bụi ecovacs được đánh giá cao về tính năng, khả năng hút, vệ sinh sàn… với nhiều mức giá. Ecovacs t5 hero thuộc phân khúc cao cấp, với ưu điểm hỗ trợ vệ sinh sàn nhà nhanh chóng, sạch sẽ. Có nên đầu tư một thiết bị ecovacs t5 hero đắt đỏ hay không?

Giá và tính năng của robot hút bụi ecovacs t5 hero

Robot hút bụi ecovacs t5 hero được bán mức giá từ 11 – 12 triệu đồng tùy đơn vị. Một mức giá khá cao để người dùng đầu tư thiết bị vệ sinh sàn nhà tự động. Vậy, robot ecovacs t5 hero có gì đặc biệt mà được đánh giá cao đến vậy, mức giá có nên chọn mua sử dụng trong gia đình hay không?

Tính năng nổi bật của robot ecovacs t5 hero đáng kể đến như:

  • Khả năng làm sạch triệt để kết hợp lau sàn nhanh chóng – công suất hút của thiết bị 1500 PA, tương đương với thiết bị hút cầm tay, làm sạch chất bẩn khích thước lớn. Hiệu quả cao khi xử lý được chất bẩn khô và ướt cho khu vực sàn nhà, làm sạch lông thú, bụi mịn… với hệ thống lọc cao cấp HEPA trả lại bầu không khí trong lành.
  • Thiết kế nhỏ gọn với chiều ngang chỉ 9.3cm len được vào khu vực gầm tủ ghế. Robot cảm biến thông minh, vượt chương ngại vật cao 2cm, di chuyển trên nhiều bề mặt sàn chất liệu khác nhau.
  • Công nghệ quét 1800 hình/ giây, cho khả năng xây dựng bản đồ có độ chính xác cao, cùng thuật toán SLAM xác định được hướng di chuyển ngắn nhất, tiết kiệm thời gian. Khả năng ghi nhớ tới 3 bản đồ phòng.
  • Hệ thống điều hướng smart navi 2.0 cùng các chế độ di chuyển đa dạng, giúp sàn nhà được làm sạch gần như 100%, không bỏ sót vị trí nào.

Thiết bị tối ưu hút bụi, lau sàn siêu sạch, diện tích lớn và tính năng đa dạng. Mức giá tuy có cao so với thiết bị robot tự động, tuy nhiên, hiệu năng làm việc cao, quản lý đơn giản sẽ là điểm cộng để người dùng có khả năng tài chính chọn mua cho gia đình.

Mua máy hút bụi ecovacs t5 hero chính hãng ở đâu?

Ecovacs t5 hero có mức giá khá cao, để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, người dùng cần lựa chọn đơn vị phân phối uy tín. Chọn mua robot ecovacs tại các đơn vị có đầy đủ chứng từ về sản phẩm: CO và CQ, chứng nhận nhập khẩu, sản phẩm nguyên hộp đầy đủ phụ kiện đi kèm. Người dùng được test sản phẩm.

Đơn vị có bảo hành dài hạn, tối thiểu 12 tháng. Chính sách đổi trả hàng linh hoạt đảm bảo chất lượng sản phẩm. Giá được niêm yết công khai, hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn cài đặt sử dụng sản phẩm.

Với nhiều lựa chọn robot hút bụi hiện nay trên thị trường, người dùng có thể chọn những mẫu robot giá rẻ nhưng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro về chất lượng, độ bền, hiệu suất làm việc không đáp ứng yêu cầu. Chọn mua robot hút bụi dựa trên nhu cầu thực tế và khả năng tài chính. Tuy nhiên, người tiêu dùng cầm chọn cơ sở uy tín để được đảm bảo hành chính hãng, chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. Tại novadigital, người dùng sẽ được cung cấp nhiều sản phẩm robot hút bụi chính hãng của ecovacs, xiaomi, ilife… cam kết về chất lượng và giá cả.