Xu hướng sử dụng cửa gỗ nhựa tại Việt Nam 2020

Xu Hướng Sử Dụng Cửa Gỗ Nhựa Tại Việt Nam 2020 (2)

Cửa gỗ nhựa là sản phẩm mới nhất trong ngành cửa hiện nay. Cửa gỗ nhựa mang đến nhiều tính năng ưu việt nên được đánh giá rất cao. Chúng trở thành xu hướng thi công mới cho nhiề công trình hiện nay tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới để biết được tại sao dòng sản phẩm này lại được nhiều công trình lựa chọn nhé.

Gỗ nhựa gì gì?

Gỗ nhựa còn được biết đến với tên gọi khác là gỗ nhựa composite. Tên tiếng Anh của chúng là Wood Plastic Composite viết tắt là WPC. Dây là một loại cửa đặc biệt kết hợp giữa nhiều nguyên liệu tổng hợp. Trong đó thành phần chính là bột gỗ và hạt nhựa nguyên sinh.

WPC được trộn đều các hỗn hợp theo công thức đã nghiên cứu. Sau đó đi qua dây chuyền nhào nặn và được ép thành phôi. Công đoạn tiếp sẽ sẽ là định hình cửa, ghép bản lề phủ ngoài một lớp nhựa composite chống chầy xước, chống thấm nước và mang đến vẽ bóng loáng đạt tính thẩm mỹ cao.

Những đặc điểm cửa gỗ nhựa

Gỗ nhựa mang đến rất nhiều đặc tính ưu việt. Chúng thống lĩnh thị trường ngành cửa và dẫn đầu doanh số dầu năm 2020 tại các cửa hàng chuyên về cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa.

• Cửa gỗ nhựa có thể thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau
  • Chúng chắc phục được mọi nhược điểm của cửa gỗ công nghiệp cũ cũng như cửa gỗ tự nhiên. Có ngót, cong vênh, mối mọt, mục nát lẫn nấm mốc đều không tồn tại ở dòng cửa này. Có thể khẳng định chúng kháng nước 100%.
  • Không cần sơn, màu sắc đa dạng và đã được xử lý từ công đoạn trộn hỗn hợp để tạo thành phôi cửa. Khả năng chống tia UV, chống bay màu cũng rất cao nên dòng cửa này cũng có thể thích hợp để sử dụng ngoài trời.
  • Trọng lượng của cửa gỗ công nghiệp nhẹ, chịu được áp lực caom in khắc trên bề mặt diễn ra dễ dàng.

Phân loại gỗ nhựa trên thị trường

• Cửa gỗ nhựa sử dụng ngoài trời
  • Cửa gỗ nhựa sử dụng trong nhà

Mỗi sản phẩm như vậy sẽ có những thiết kế và công thức chế tạo khác nhau để phù hợp với môi trường.

Những dòng cửa gỗ nhựa nổi tiếng

Bất cứ thương hiệu gỗ nhựa nào cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Các bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi để tìm hiểu tốt hơn về giá thành của những dòng sản phẩm này nhé.

Các ứng dụng khác từ gỗ nhựa

Gỗ nhựa có thể thay thế hoàn toàn các công năng từ gỗ tự nhiên. Những lĩnh vực nào gỗ tự nhiên có thể làm được thì đều có thể khai thác tốt từ gỗ nhựa. Chẳng hạn như:

• Làm tất cả các loại cửa trong nhà và ngoài trời
  • Làm gỗ ốp tường với nhiều thiếu kế khác nhau
  • Làm sàn gỗ cho sàn nhà trong và ngoài trời
  • Làm sàn trần nhà từ gỗ nhựa
  • Tủ bếp từ gỗ nhựa cao cấp và hiện đại
  • Tủ áo quần từ gỗ nhựa sang trọng
  • Gường ngủ và bàn học làm từ gỗ nhựa…

Gia công nhanh, kinh phí tốt, mẫu mã đẹp. Gỗ nhựa đã chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa gỗ công nghiệp và cửa nhựa. Chúng mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo. Thẩm mỹ và giá thành đều có thể vượt qua cửa gỗ tự nhiên. Dòng sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất ngành cửa 2020. Giá thấp nhưng chất lượng cửa đẹp hơn rất nhiều so với cửa nhôm kinh và cửa nhựa hoặc cửa gỗ tự nhiên nhé.