Đôi nét về chiếc giường thông minh trên thị trường

Ngày nay với cường độ phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu được nằm nghỉ trên những chiếc giường đa năng, giường gấp tường là điều cần thiết, vì đây sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn mà không gian sống của bạn được cải thiện tốt hơn. Vậy hãy cùng mình điểm qua các dòng sản phẩm giường đa năng ẩn kệ sách nhé!

Giường đa năng ẩn kệ sách trượt

Khi sử dụng sản phẩm đa năng ẩn kệ sách này, bạn vận hành bằng thao tác là đẩy hai chiếc kệ sang ngang thì chiếc giường của bạn sẽ được lộ ra, bạn sẽ có giây phút thư giản thoải mái trên chiếc giường này.

Bởi tính chất chuyển động của chiếc giường đa năng ẩn kệ sách như thế nên nó hoạt động rất lâu và bền theo năm tháng. Sản phẩm được làm từ vật liệu ván gỗ nên việc phối màu sắc cũng hết sức dễ dàng và tinh tế tạo nên sự hài hoà cho sản phẩm.

Bạn có thể vô tư chất đồ lên giường mà không cần lo lắng đều gì cả, bởi khả năng chịu tải lực của chiếc giường đa năng ẩn kệ sách lên đến 100kg.

Khác với các dòng sản phẩm giường gấp tường thông minh đa năng thì giường đa năng ẩn kệ sách cần chiều ngang nhiều hơn, thông thường thì tổng chiều rộng cần thiết để bố trí sản phẩm này dao động gần 4m.

Giường đa năng ẩn kệ sách gấp

Giường đa năng ẩn kệ sách gấp hoạt động tương tự như chúng ta đóng/mở cửa nhà ra vậy. Vì do cấu tạo loại giường này được ghép từ nhiều tấm ván khác nhau theo kết nối bản lề. Do vậy mà sản phẩm không yêu cầu quá nhiều về chiều rộng của căn phòng.

Giường ẩn đa năng tủ kệ sách
Giường ẩn đa năng tủ kệ sách

So với loại giường đa năng ẩn kệ sách trượt thì sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẵn, dù cho phòng bạn có diện tích nhỏ cỡ nào vẫn có thể lắp được giường này. Liên kết bản lề chắc chắn nên độ bền và tuổi thọ rất cao.

Đôi nét về giường gấp thông minh

Với những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và hiện đại thì những chiếc giường gấp thông minh đã nhanh chóng chiếm được trái tim của triệu dân Việt. Chỉ cần những động tác đơn giản thì chiếc giường xuất hiện sau những cánh cửa tường chừng cố định. Tạo nên sự khác biệt mà khó có sản phẩm nào so sánh kịp.

Thường thì những chiếc giường gấp thông minh có khung xương thép chắc chắn, được phủ lên lớp sơn tĩnh điện cực kỳ bền, hệ thống trợ lực bằng lo xo giúp cho việc nâng lên nhẹ nhàng tự như lông ngỗng và bất kỳ ai cũng có thể thao tác được.

Giường gấp tường thông minh
Giường gấp tường thông minh

Phần cốt của giường gấp tường thông minh làm từ vật liệu gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên chất lượng cao, nên sản phẩm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho dân Việt.

Thêm vào đó thì loại giường gấp tường này có khoá đai nên giúp cho đệm được giữ yên trên giường mà không bị bung ra. Đây là mẫu giường gấp thông minh tạo ra không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn, do đó bạn có thể tận dụng điều này tích hợp thêm sofa hay các tủ chứa đồ để đem lại hiệu quả tối ưu nhất nhé.

Thông tin tham khảo thêm tại website https://giuongmanhtung.com//san-pham/giuong-an-tu-145

Bình Luận Bài Viết: