Vài bất ngờ thú vị về Đồng hồ Tissot nam mà không phải ai cũng biết

Một trong những phụ kiện dành cho phái mạnh hiện nay chính là đồng hồ đeo tay. Vẻ lịch lãm, cuốn hút cùng những chi tiết tinh xảo trên đồng hồ góp phần tạo nên vẻ cuốn hút cho phái mạnh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn trong đó có đồng hồ Tissot nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về thương hiệu đồng hồ này.

Vẻ đẹp đẳng cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng

Những bất ngờ về thương hiệu đồng hồ Tissot nam dành cho những ai muốn tìm hiểu.

Đồng hồ Tissot nam là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ vô cùng nổi tiếng. Nói đến thương hiệu Tissot là người ta đều biết đây là thương hiệu đồng hồ lâu đời được thành lập từ năm 1853 tại vùng Le Locle của Thụy Sỹ.

Trải qua nhiều biến động, cùng với sự ra đời và cạnh tranh khá khốc liệt với nhiều thương hiệu đồng hồ khác, thế nhưng Tissot vẫn giữ cho mình được vị thế và chỗ đứng vô cùng vững chắc.

Đẳng cấp và sang trọng từ chiếc đồng hồ Tissot nam

Không phải ngẫu nhiên mà thương hiệu Đồng hồ Tissot nam được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin dùng và chọn lựa như vậy. Tissot đã vươn tầm mình ra ngoài thế giới, có mặt tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 14,000 chuỗi cửa hàng lớn.

Có thể nói, thương hiệu Tissot “ đánh mạnh” vào thị giác người dùng ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên với kiểu dáng vô cùng tinh tế và sắc nét. Đơn cử là đồng hồ Tissot 1853 automatic chi tiết đơn giản nhưng vô cùng khỏe khoắn đã tạo nên nét đẳng cấp cho phái mạnh mà hiếm có thương hiệu đồng hồ nào khác làm được.

Bên cạnh đó, chất lượng chính là yếu tố tiên quyết làm nên giá trị của sản phẩm.

Với bộ máy ETA của Thụy Sỹ, Sau khi về sẽ được Tissot modified lại trước khi lắp ráp để tính ổn định cao hơn và giảm sai số. Các dòng đồng hồ cơ bản của thương hiệu Tissot, thì mức sai số chỉ ở khoảng 10 giây/ngày và 3-6 giây/ngày đối với cho máy Automatic đạt tiêu chuẩn Chronometer cao cấp.

Ngoài ra, cách chế tác đồng hồ Tissot chắc chắn sẽ làm cho các tín đồ của thương hiệu này phải “ đổ gục” bởi sự tinh tế và đẳng cấp của nó về chi tiết trang trí cũng như vật liệu để làm nên chiếc đồng hồ đều là những vật liệu vô cùng cao cấp, điều này làm nên độ bền cao cho sản phẩm.

Nên mua đồng hồ Tissot nam ở đâu thì chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán đồng hồ nam, tuy nhiên để lựa chọn một cửa hàng uy tín là điều không hề dễ, bởi nếu không phải là người quá sành về đồng hồ, bạn có thể dễ dàng bị “ qua mặt”.

Đáp ứng những nhu cầu trên, thương hiệu đồng hồ Tissot nam của cửa hàng chúng tôi tự hào là cửa hàng đầu tiên kiểm tra đồng hồ qua Xacthuc.Chinhphu.vn. Bạn chỉ cần nhập mã là đã có thể kiểm tra tính xác thực của đồng hồ.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm về đồng hồ của các thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động, với nỗ lực không ngừng đã giúp chúng tôi trở thành đơn vị uy tín hàng đầu với các các thương hiệu như Alpina, Breitling, Century….

Bên cạnh đó, để nâng cao chất lượng phục vụ, chúng tôi luôn không ngừng đào tạo đội ngũ kỹ thuật, nhân viên, tư vấn viên nhằm mang đến cho quý khách hàng cũng như đối tác sự hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuyên môn cao .

Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 có mức giá kèm chính sách hỗ trợ kỹ thuật hậu mãi tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng khi tin dùng và lựa chọn sản phẩm tại đây.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin khi mua đồng hồ Tissot nam tại cửa hàng uy tín!