Tranh ngựa dát vàng, quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Trong phong thủy, ngựa là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ. Những đồ vật mang hình ảnh con ngựa như tranh ngựa dát vàng sẽ mang đến may mắn về tài lộc và đây cũng là món quà tặng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp.

Hình ảnh ngựa trong phong thủy

Trong lịch sử, ngựa là hình ảnh luôn được khâm phục. Nếu không có ngựa, nền văn minh Hy Lạp sẽ không được hình thành và sẽ không thể trở nên nổi tiếng. Nếu không có ngựa, cả người phương đông và người phương tây đều không có phương tiện vận chuyển. Con ngựa giúp loài người trong lịch sử đi nhanh và đi xa hơn. Chẳng vậy mà người Hong Kong thường hay chúc nhau câu nói “Mã đáo thành công” (Có ngựa ắt sẽ thành công)

Ngựa là loài vật bền bỉ, dẻo dai.

Trong phong thủy, những hình ảnh mang ý nghĩa tích cực sẽ tạo nên điều tích cực và ngược lại, những hình ảnh gắn với những điều xấu sẽ mang lại điều tiêu cực. Hình tượng ngựa cũng không nằm ngoài ý nghĩa này

Ngựa là con vật trung thành với con người, là loài vật mang đức tính bền bỉ, kiên nhẫn. Đó là lý do ngựa được phần lớn các doanh nhân lựa chọn để trưng bày, trang trí trong nhà hay nơi làm việc bởi họ tin rằng hình ảnh con ngựa sẽ giúp họ gặp nhiều may mắn về đường tài lộc.

Theo phong thủy, những người đang ở trong tình huống cạnh tranh nếu muốn chiến thắng thì nên treo tranh ngựa cống phẩm để gặp may mắn. Nếu không tìm thấy hoặc không thích những bức tranh con ngựa thì họ cũng có thể thay thế bằng những đồ vật mang hình ảnh con ngựa. Những thứ này sẽ giúp họ gặp may mắn hơn khi cạnh tranh và còn giúp họ có thể thăng quan tiến chức.

Với tranh con ngựa, bạn có thể chọn những mẫu tranh sau:

Bức tranh đôi ngựa: Tranh đôi ngựa mang nguyên khí Kim. Bức tranh này đem đến tài lộc, may mắn về đường công danh và đồng thời giúp hóa giải sát khí sao Nhị – Ngũ hành Thổ, sao này vốn đem lại những điều xấu liên quan đến bệnh tật và kéo mọi điều sa sút

Tranh tam ngựa: Phát huy Thổ khí, đem lại công danh và tiền tài

Tranh tám ngựa, hay còn gọi là tranh Mã đáo thành công. Tranh này mang nguyên khí của 8 vận. Khi treo tranh này, gia chủ cần lưu ý nên treo trên bàn làm việc hoặc chỗ tài vị trong căn nhà. Nếu muốn được đại cát thì mặt sản phẩm hướng ra cửa sổ hoặc cổng lớn.

Tranh Mã thượng phong hầu: Đây là bức tranh về một con khỉ trên lưng một con ngựa. Bức tranh này thường được dùng để cầu may trong việc thăng quan tiến chức. Lý do là bởi “Phong hầu” theo tiếng hán có nghĩa là thăng quan tiến chức, còn “Mã thượng” nghĩa là ngay lập tức. Do đó, tranh mã thượng phong hầu được trưng để gia chủ đặt được vận may, thăng quan tiến chức nhanh chóng

Treo tranh ngựa dát vàng thế nào cho đúng?

Khi treo tranh ngựa dát vàng, bạn nên treo ở những chỗ mang đến vượng khí cho chủ nhà. Tránh treo ở bếp và phòng ngủ và cũng không nên treo khi đầu ngựa hướng ra ngoài bởi mọi người tin rằng ngựa sẽ chạy mấy và những lộc về tiền tài sẽ bị thoát ra ngoài.

Tranh ngựa dát vàng sang trọng và ý nghĩa

Bạn nên chọn không gian phòng khách treo tranh ngựa dát vàng. Gia chủ nên trưng bày sao cho đầu ngựa hướng về trong nhà, như vậy sẽ giúp thu tài lộc và hút được vượng khí. Nên treo tranh ngựa dát vàng ở phía Nam vì hướng này thuộc chi Ngọ trong 12 địa chi, thích hợp để treo tranh ngựa.

Để mua tranh ngựa, bạn có thể vào các shop đồ phong thủy như MT Gold Art để lựa chọn nhiều mẫu mã và để có thể lựa chọn một bức tranh ưng ý trưng bày trong nhà để được phù hộ về đường công danh, sự nghiệp.

Tranh ngựa dát vàng là món quà tuyệt vời, ẩn chưa ý nghĩa to lớn đối với các đối tác doanh nghiệp. Nếu bạn đang  không biết nên tặng gì cho đối tác doanh nghiệp thì tranh ngựa dát vàng là lựa chọn không thể bỏ qua.