Bảng báo giá thi công khoan cắt bê tông ở Ninh Thuận mới nhất

bang-bao-gia-thi-cong-khoan-cat-be-tong-o-ninh-thuan-moi-nhat

Khoan cắt bê tông ở Ninh Thuận chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.

Chúng tôi đã được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường dịch vụ khoan cắt bê tông khu vực ở Ninh Thuận. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản ,chúng tôi luôn làm tốt công việc của mình từ những hợp đồng nhỏ lẻ tới những hợp đồng lớn.

bang-bao-gia-thi-cong-khoan-cat-be-tong-o-ninh-thuan-moi-nhat

Đọc bài viết chi tiết khoan cắt bê tông Ninh Thuận khác tại:

Sau đây là bảng giá thi công khoan cắt bê tông mới nhất

Thông thường khi lên kế hoạch xây, sửa, hoàn thiện công trình. Bạn cần tính toán trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà. Với những mẫu nhà chung cư lại càng cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hạn chế độ ồn, rung lắc công trình. Đơn giá hoàn thiện sẽ giao động như sau:

Bảng giá dịch vụ cắt phá bê tông

Cắt bê tông dày 50-300mm: mức giá 7,000-140.000VND.

Bảng giá dịch vụ đục phá bê tông

Đục phá sàn bê tông

Sàn dày 100mm-200mm: 1 mét vuông, giá 80,000-160,000 VND.

Đục phá nền bê tông

Nền dày 50-300mm: 1 mét vuông, giá 50,000-340,000 VND.

Đục phá đà bê tông

Đà 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 50,000 VND.

Đà 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 80,000 VND.

Đà 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 120,000 VND.

Đục phá cột bê tông

Cột 200mm x 200mm: 1 mét tới: giá 60,000 VND.

Cột 250mm x 250mm: 1 mét tới: giá 90,000 VND.

Cột 300mm x 300mm: 1 mét tới: giá 130,000 VND.

Đục phá bê tông khối

Một khối: giá 800,000 VND

Bảng giá khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm

Lỗ khoan có đường kính D42-D303: giá 60,000-450,000 VND.

Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Lỗ khoan có đường kính D42-D303: giá 90,000-800,000 VND.

Mức chi phí này được xem là mức giá hợp lý vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp túi tiền của đại đa số người dân Việt Nam hiện nay. Bảng báo giá mới nhất trên chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào tính chất công việc, tuy nhiên sự chênh lệch là không lớn so với mức giá trên.

Quý vị có thể tham khảo đơn vị có hệ thống chi nhánh khoan cắt bê tông khủng nhất Việt Nam tại:

Những trường hợp khoan cắt đặc biệt

Chúng tôi sẵn sàng nhận thi công khoan cắt bê tông các trường hợp khó. Đối với những nhà có mặt tiền hẻm, đường nhỏ, điều kiện thi công đặc thù. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác và có sự tư vấn cụ thể.

Mức giá trên thường áp dụng chung cho những mẫu nhà thông thường, có điều kiện thi công tốt. Bên cạnh đó, với khách hàng thân thiết, thi công nhiều hạng mục, công ty sẽ có chính sách giá tốt dành cho bạn.

Khoan cắt bê tông tại Ninh Thuận chúng tôi gồm các hạng mục sau

Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 10.000mm, chiều sâu không hạn chế.
Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…
Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Cắt đục nền xưởng.
Cắt bê tông bằng dây kim cương.
Khoan cắt đường nước.
Đục phá bê tông bằng máy điện, máy hơi, thủy lực.
Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận bắn theo ca, theo giờ….
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Quy trình tiếp nhận công việc của chúng tôi

Bước 1: Khách hàng gọi điện, chúng tôi xác nhận dịch vụ khách hàng yêu cầu.
Bước 2: Công ty cho người đến khảo sát công trình, nhà ở, địa điểm quý khách muốn thi công thực hiện.
Bước 3: Báo giá dịch vụ.
Bước 4: Khi 2 bên đã thỏa thuận, thống nhất mức giá, chúng tôi sẽ cử người đến tiến hành thi công công trình theo yêu cầu.

Chi nhánh khoan rút lõi bê tông: https://khoancatbetongvip.com/khoan-rut-loi-be-tong

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi

Cam kết chất lượng

Đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng. Có sự kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi bàn giao tới khách hàng. Bảo dưỡng công trình trong toàn bộ quá trình thi công.

Đội ngũ nhân viên đông đảo, kinh nghiệm

Chuyên môn hóa công tác xây dựng thông qua việc phát triển các đội thi công riêng dành cho mỗi hạng mục. Dưới sự giám sát của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư, giám sát an toàn lao động.

Không lãng phí, không ồn

Quản lý chặt chẽ vật liệu cũng như dụng cụ thi công. Cam kết không lãng phí, không gây ồn. Ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ.

Không tăng giá

Cam kết giữ giá xây dựng tại thời điểm kí kết hợp đồng. Không tăng giá kể cả khi vật tư có sự thay đổi thời điểm thi công.

Đúng tiến độ

Kiểm soát tiến độ hàng ngày, tất cả được tổng hợp ngay khi công trình khởi công.

An toàn lao động

Quá trình thi công có đầy đủ đồ nghề, đồ bảo hộ cho công nhân. Thường xuyên được kiểm tra và đào tạo tay nghề cho người lao động.

Công trình được bao che và tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình an toàn. Tuyệt đối không để xảy ra trường hợp cháy nổ và thương vong đối với lao động.

Bảo hành

Công trình do công ty chúng tôi thực hiện được bảo hành theo quy định. Thực hiện bảo hành đúng, đủ, kịp thời. Khi khách hàng gọi là có mặt ngay, không để khách hàng phải chờ đợi lâu, mất thời gian, công sức.

Pháp lý

Có hợp đồng thi công được soạn thảo, ký kết rõ ràng, đầy đủ. Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình thi công của mình. Mọi hoạt động đều đã được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp, trình độ cao.

Khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông ở Ninh Thuận vui lòng lấy thông tin tại website khoancatbetongvip.com để liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.