Top WordPress Đa Mục đích Chủ đề

Required 7 Woocommerce Themes

Mặc dù định nghĩa của “tốt nhất” là tương đối, như Nulled Free chúng tôi đã thực hiện các lựa chọn sau đây bằng cách nhìn vào quan điểm riêng của chúng tôi và phản hồi của người dùng, tỷ lệ truy cập và tải về. Bài viết này đã được thực hiện cho các lớp học của “Đa năng” chủ đề.

Dưới đây là danh sách “Chủ đề WordPress tốt nhất” của chúng tôi cho lớp đa năng

Xin vui lòng viết thư để bình luận về ý kiến của bạn …

 1. Ohio (Tiểu bang Ohio)
  Ohio Nulled WordPress theme đi kèm với plugin xây dựng trang WordPress phổ biến nhất WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) và ACF Pro cho cài đặt chủ đề. Tạo WooCommerce mượt mà, hiện đại và nhanh chóng, cửa hàng, danh mục đầu tư, trang web blog nhanh chóng và không cần mã hóa.

Bridge là một theme WordPress đa năng có sẵn từ thị trường themeforest. Nó được tạo ra bởi Qode Themeforest là một cơ quan thiết kế kỹ thuật số. Các chủ đề Qode được thành lập vào năm 2013 và kể từ đó họ đã phát hành 15 chủ đề WordPress.

 1. Divi (Divi)
  Thư viện Divi Builder Nulled sẽ thay đổi cách bạn xây dựng trang web mãi mãi. Thư viện có thể lưu trữ không giới hạn số lượng các yếu tố trình tạo tùy chỉnh và bố cục được tạo sẵn.
 2. Brooklyn
  Brooklyn Nulled đã phá vỡ khuôn mẫu với Hero Pages trước khi Jumbotron được sinh ra. Nguồn gốc của Brooklyn được thành lập trong thiết kế đột phá và nó tiếp tục đẩy ranh giới của những gì có thể với thiết kế tuyệt vời và WordPress.

Có được thiết kế web đẹp, swooshy trong một gói cửa hàng một cửa sẽ không phá vỡ ngân sách, đi kèm với một đời cập nhật miễn phí, hỗ trợ cá nhân đáng kinh ngạc và Chủ đề vẫn nằm trong Top 3 Chủ đề sáng tạo bán chạy nhất mọi thời đại.

 1. BeTheme (BeTheme)
  BeTheme là một mẫu WP Premium đa năng đáp ứng tương thích với BuddyPress, WooCommerce, Gravity forms, BBpress và nhiều sản phẩm WordPress cao cấp khác.

Thông tin về BeTheme
BeTheme là một theme WordPress đáp ứng đa mục đích. Được tạo ra bởi muffingroup, BeTheme đã được bán hơn 21.000 lần.

Đặc điểm của BeTheme
BeTheme đi kèm với tất cả các tính năng bạn muốn xem trong một theme WordPress cao cấp. Chúng ta hãy xem một số tính năng làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong số những người dùng WordPress.

 1. Avada (Avada)
  Avada Nulled là theme WordPress #1 bán chạy nhất hiện có trên thị trường. Đơn giản chỉ cần định vị, đó là dặm linh hoạt nhất, sạch sẽ để sử dụng đa lý do chủ đề WordPress.

Nó thực sự là một trong mỗi loại, các chủ đề khác nhau có thể nỗ lực handiest để bao gồm các tùy chọn cộng đồng rộng lớn mà Avada bao gồm.

 1. The7 (The7)
  The7 có tích hợp đầy đủ và liền mạch với WP Bakery Page Builder và Ultimate Addons. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đồng ý rằng The7 là chủ đề tốt nhất được sử dụng với các plugin này, cập nhật!
 2. Cầu
  Có một số chủ đề WordPress cao cấp đa mục đích tuyệt vời có sẵn trên themeforest, và Bridge là một trong những theme phổ biến nhất trong số đó. Trong bài đánh giá chủ đề Bridge này, chúng ta sẽ xem xét các tính năng, tính linh hoạt và dễ sử dụng của nó.

Thông tin về Bridge Theme
Các tính năng của Bridge Theme. Giống như nhiều chủ đề WordPress cao cấp, Bridge đi kèm với vô số tính năng. Cho phép người dùng tạo hầu như bất kỳ loại trang web nào không có kiến thức mã hóa. Chúng ta hãy xem một số tính năng.

 1. Sao Jupiter X
  Jupiter X Nulled là nền tảng tất cả trong một của bạn để tạo ra các trang web pixel hoàn hảo, nhanh chóng & dễ dàng.

Nó đi kèm với trình tạo trang Elementor, trình tạo trang WordPress hàng đầu thế giới. Bạn có thể tùy chỉnh Jupiter X trên toàn cầu bằng tùy biến WordPress.

 1. Hủy mã
  Uncode Nulled được đóng gói với một phiên bản nâng cao của WPBakery Page Builder nổi tiếng. Sử dụng Backend Editor cổ điển hoặc Frontend Editor mới.
 2. Impreza (Bằng sáng)
  Với hơn 9.000 doanh số bán hàng và đánh giá trung bình là 4,89, Impreza Theme chiếm một trong những vị trí hàng đầu trong ThemeForest. Impreza Nulled là một theme WordPress đa mục đích, được tạo ra với các thực tiễn tốt nhất của việc xây dựng trang web hiện đại. Chủ đề duy nhất bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lái xe trước khi mua
 3. Nổi bật
  Nhiều bản demo có sẵn – Salient Nulled cung cấp các bản demo chất lượng cực cao tất cả có sẵn để nhập khẩu chỉ với một cú nhấp chuột. Cho dù bạn là một nhiếp ảnh gia, đại lý hay bất cứ điều gì ở giữa, Salient sẽ đưa sự hiện diện trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

Thanh trượt độc quyền – Nhận quyền truy cập vào nhiều thanh trượt tùy chỉnh được thiết kế / tạo chỉ dành cho Salient.

Tiền #1: The Gem Nulled

Được thiết kế và phát triển như một hộp công cụ xây dựng web cuối cùng của các yếu tố thiết kế, phong cách & tính năng, TheGem sẽ giúp bạn xây dựng trang web ấn tượng, hiệu suất cao chỉ trong vài phút, mà không cần chạm vào một dòng mã. Đừng lãng phí thời gian vào mã hóa, khám phá sự sáng tạo của bạn!

Được thiết kế và phát triển như một hộp công cụ xây dựng web cuối cùng của các yếu tố thiết kế, phong cách & tính năng, TheGem sẽ giúp bạn xây dựng trang web ấn tượng, hiệu suất cao chỉ trong vài phút, mà không cần chạm vào một dòng mã. Đừng lãng phí thời gian vào mã hóa, khám phá sự sáng tạo của bạn!

Tiền #3: Phlox Pro