Giới thiệu về cửa tự động và cổng trượt tự động

Ngày nay, chúng ta vô cùng dễ dàng nhìn thấy những cánh cửa tự động xung quanh cuộc sống chúng ta tại những trung tâm thương mại, tại các công trình dân dụng. Bởi lẽ đây là một phần thiết yếu vô cùng quan trọng và không thể thiếu của công trình. Nhờ nó mà con người có thể di chuyển qua lại những chiếc cổng tự động dễ dàng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Những loại cửa tự động có mặt trên thị trường hiện nay

Cửa tự động được đánh giá là một trong những dụng cụ rất quan trọng đối với bất kỳ công trình nào, nhờ nó mà công trình trở nên đẹp hơn, hoàn mỹ hơn rất nhiều. Vậy cửa tự động có vai trò như thế nào nhỉ?

Cửa tự động là một loại cửa được tạo thành từ nhiều phụ kiện khác nhau, nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng của những linh kiện bên trong đã giúp cho bộ phận cảm biến của cánh cửa hoạt động và có thể nhận được tính hiệu đi qua lại cánh cửa và sau đó đóng mở nhịp nhàng.

Những chiếc cửa tự động được thiết kế vô cùng tinh tế, bắt mắt và chắc chắn hơn trước rất nhiều. Những chiếc cửa  rất tiện lợi và hiện đại, chúng giúp cho chúng ta tiết kiệm được thời gian hơn, khôn gian sống yên tĩnh hơn và giảm bớt những âm thanh tiếng ồn bên ngoài.

Cửa tự động tại gia 
Cửa tự động tại gia

Hiện các loại cửa tự động đang được rao bán ở nhiều nơi, vì thế bạn sẽ không khó chọn cho mình những chiếc cửa tự động thông qua những trang web tham khảo như https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/  sẽ giúp bạn có nhiều thông tin về chúng hơn.

Các loại cửa phổ biến và được thị trường ưa chuộng phải kể đến là:

  • Cửa kính tự động kéo

  • Cổng tự động dạng trượt

  • Cửa xoay

Trong số trên có thể thấy cửa hoạt động dạng trượt được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay đấy ạ.

Giới thiệu cổng tự động dạng trượt

Cổng tự động là loại cổng hoạt động đóng/mở theo dạng trượt sang hai bên của cánh cửa. Khi đó, bộ phận cảm biến biến cửa cửa  nhận được tính hiệu có ai đó hay vật thể gì đó đi qua, lập tức nó sẽ truyền tính hiệu đến bộ phận khác để cánh cửa đóng/mở một cách nhịp nhàng và chính xác.

Tại các công trình xây dựng dân dụng nhầm phục vục cho con người vui chơi, giải trí hay tại các trung tâm mua sắm thường được bố trí những chiếc cổng tự động, vì nó rất an toàn và tiết kiệm tối đa diện tích đất sử dụng và giúp cho công trình trở sang trọng và dễ dàng bảo trì hơn.

Cổng tự động dạng trượt
Cổng tự động dạng trượt

Hiện có nhiều loại cổng tự động dạng trượt được bán trên thị trường với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, tuỳ vào mục đích sử dụng mà con người lựa chọn cho mình chiếc cửa phù hợp.

Một số loại cổng đang hot trên thị trường là:

Cổng tự động dạng trượt có 4 cánh: ưu điểm của loại cửa này là sẽ giúp cho việc lưu thông qua dễ dàng và tăng lưu lượng lên 75%, nhiều hơn loại 2 cánh nữa đấy ạ. Do đó mà nhiều công trình thường dùng chúng lắp đặt.