Thuê Tàu Gỗ Đi Đảo Ngọc Vừng Từ Cẩm Phả ?

Cột-cờ-tổ-quốc-tại-đảo-ngọc-vưng

Bạn đang cần tìm đến một nơi chốn du lịch bình yên, nơi có khung cảnh nguyên sơ, trữ tình mà đầy vẻ lãng mạn, nên thơ. Hãy đến đảo Ngọc Vừng, nơi đảo xa thân thương của vùng biển vịnh Bắc Bộ, điểm du lịch hấp dẫn đã và đang thu hút được ngày càng nhiều du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Chắc hẳn phương tiện đến với đảo Ngọc Vừng sẽ là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc phải không nào. Vậy qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết hành trình cũng như chi phí đi tàu gỗ, một phương tiện truyền thống đi đến đảo Ngọc Vừng từ bến cảng Vũng Đục, Cẩm Phả nhé.

Định vị tọa độ đảo Ngọc Vừng

Ngọc Vừng là một xã đảo thuộc huyện Vân Đồn – Quảng Ninh, diện tích nơi đây khá nhỏ chỉ khoảng 45km2 cách đất liền không quá xa, chỉ khoảng hơn 12 hải lý một chút. Đảo Ngọc Vừng là nơi có bề dày lịch sử, như một cuốn lịch của thời gian Ngọc Vừng là dấu tích của thương cảng Vân Đồn khi xưa, thành cổ thời kỳ nhà Mạc… nay là đảo tiền tiêu đồng thời cũng là điểm đến du lịch tiềm năng của tỉnh Quảng Ninh.

khách-đi-tàu-ra-đảo-ngọc-vừng (2)

Hành trình đến đảo Ngọc Vừng qua cảng Vũng Đục thế nào ?

Để đến đảo Ngọc Vừng, bạn sẽ đi qua hai chặng là đường bộ và sau đó là đường thủy. Đầu tiên, bạn đi ô tô từ Hà Nội theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, dọc theo hành trình đi theo cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, đến địa phận TP. Hạ Long bạn đi theo QL18 hướng đi Cẩm Phả đến cảng Vũng Đục – Cẩm Phả, từ đây bạn đi tàu sang Ngọc Vừng nhé.

tàu-gỗ-đi-đảo-ngọc-vừng (1)

Chi phí di tàu gỗ tuyến Cẩm Phả ra đảo Ngọc Vừng

Hiện nay dịch vụ tàu gỗ tại cảng Vũng Đục chỉ áp dụng dịch vụ thuê nguyên tàu với chi phí từ 5.000.000đ – 8.000.000đ, được tùy chọn giờ khởi hành. Vậy nếu bạn đi đoàn với số lượng lớn thì cân nhắc đi loại tàu này nhé.

Trên đây là những thông tin về hành trình đi đến đảo Ngọc Vừng bằng tàu gỗ xuất phát từ cảng Vũng Đục – Cẩm Phả. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có được thông tin du lịch hữu ích, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác như: Khách sạn, ăn uống, đi lại trên đảo tại trang chuyên về kinh nghiệm du lịch đảo Ngọc Vừng nhé. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!