Siêu dự án Aqua City Đồng Nai chính thức mở bán

Siêu dự án Aqua City Đồng Nai chính thức mở bán (2)

Dự án Aqua City chính thức mở bán vào 15/10/2019. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến dự án này để quý vị có cái nhìn tổng quan nhất. Có thể đánh giá rằng đây là dự án mang lại nhiều tiềm năng tốt nhất mà nhiều người chờ đợi. Từ giá phân phối cho đến hình thức đặt cọc, thanh toán, tiềm năng sinh lời đều tốt nhất hiện nay.

Quy mô dự án

Dự án được xây dựng trên 18 nghìn ha đất. Đây là một quy mô siêu khủng mà không phải dự án nào cũng đạt đến. Với quy mô này và môi trường xanh bao quanh bởi sông Đồng Nai, kênh rạch liên kết. Cùng với đó là quy mô xây dựng hoành tráng, nhiều hạng mục xây dựng. Đây sẽ là nơi quy tụ cuộc sống thượng lưu cho những người thành đạt.

Giá bán Aqua City

Shohouse và nhà liền kề có giá từ 5 đến 6 tỷ. Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập có mức giá từ 7 đến 8 tỷ đồng. Diện tích đa dạng từ 8×20 cho đến 12×20. Tùy vào từng diện tích và hạng mục xây dựng khác nhau để có mức giá chính thức. Quý vị có thể liên hệ với manhnovaland.com để được báo giá chính xác nhất cho từng dòng sản phẩm.

Quy mô biệt thự ven sông lớn nhất toàn quốc

Bao quanh với bởi xanh và thiên nhiên cây xanh bao phủ. Dự án thừa hưởng sông Đồng Nai nên có diện tích ven hồ kéo dài. Chiếm lợi thế này nên biệt thự ven sông được xây dựng với quy mô lớn. Đây cũng chính là xu thế của thời đại.

Các dự án quy hoạch theo hình thức này đều thu hút được sự chú ý đầu tư của nhiều người. Được biết giới thượng lưu trong nước và cả Việt Kiều nước ngoài kinh doanh bất động sản đều đang nhòm ngó đến những hình thức này. Mức giá 8 tỷ đồng có thể lên đến vài chục tỷ, trăm tỷ ở những năm tiếp theo.

Hạng mục xây dựng này đang thu hẹp vì điều kiện sinh thái thiên nhiên không phải nơi đâu cũng có. Nhân thời điểm thích hợp này bạn nên đầu tư để hưởng lợi về lâu dài.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toan rất linh hoạt và giảm áp lực tài chính cực tốt cho người mua.

  • Đặt cọc giữ chỗ Aqua City Đồng Nai: 100 triệu/ căn
  • Thanh toán dự án đợt 1: Sẽ bắt đầy khi khách hàng ký văn bản thoả thuận – Thanh toán 15%/bao gồm cọc.
  • Thanh toán dự án đợt 2 – 9: 3%/đợt khoảng cách lý tưởng 2 tháng/lần giúp giảm áp lực về tài chính.
  • Thanh toán dự án đợt 10: Đợt 10 sẽ thanh toán 10% sau 18 tháng thanh toán xong đợt 9.
  • Thanh toán đợt cuối cùng: Sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày với 51% còn lại. Sau đó nhận toàn bộ thủ tục pháp lý và sổ hồng sử dụng lâu dài.

Đặc biệt là ngân hàng hỗ trợ vay vốn với 80% tổng giá trị nhà đất. Thời hạn vay kéo dài lên đến 25 năm cùng với lãi suất thấp. Với những lợi thế này bạn có thể có cơ hội cao nhất cho việc sở hữu siêu dự án khủng nhất 2019.

Tạm kết

Hội tụ đầy đủ yếu tố kết nối vùng. Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Kết nối tiện ích ngoại khu tốt. Tiện ích nội khu hoành tráng. Được đánh giá là thành phố vệ tinh hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với việc sát cạnh khu công nghiệp Biên Hòa và khu công nghệ cao Quận 9. Đây sẽ là nơi ở thuận tiện nhất cho công việc của bạn và gia đình. Mang đến cho gia đình cuộc sống hoàn hảo nhất. Hoặc là cơ hội đầu tư bất động sản với lợi nhuận cao nhất. Chúc quý khách hàng may mắn và sở hữu được các hạng mục tốt nhất tại dự án này.