So sánh 3 thương hiệu quần bỏ bỉm phổ biến của Nhật – Hàn – Mỹ

Quần bỏ bỉm thay thế bỉm thông thường, giúp chăm sóc trẻ tốt hơn. Sản phẩm dần được nhiều mẹ bỉm sửa tin tưởng lựa chọn cho con. Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm quần bỏ bỉm không nhiều. Sản phẩm đầu tiên là quần bỏ bỉm Nhật – Hàn, tiếp theo là quần bỏ bỉm xuất Mỹ sinh sau đẻ muộn hơn. Với những tính năng và hiệu quả sử dụng riêng. Người dùng cần so sánh thương hiệu quần bỏ bỉm phổ biến hiện nay của Nhật – Hàn – Mỹ để có lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho trẻ.

Top thương hiệu quần bỏ bỉm nổi bật hiện nay

Quần bỏ bỉm là sản phẩm thay thế hoàn toàn bỉm tã thông thường mà chị em vẫn sử dụng bấy lâu nay. Nguồn gốc phát minh từ Nhật bản, tuy nhiên, hiện nay người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn, quần bỏ bỉm Nhật – Hàn – Mỹ. Dưới đây là top thương hiệu quần bỏ bỉm nổi tiếng mà người dùng có thể tham khảo lựa chọn:

  • Quần bỏ bỉm xuất Nhật – thương hiệu có cấu tạo 5 lớp: lớp cotton bên ngoài an toàn, 2 lớp microfiber và lớp vải chống thấm hiệu quả. Khả năng thấm hút tốt, chống trào ngược hiệu quả, khả năng chứa 1-2 lần đi tè của trẻ. Đường may chắc chắn, nhiều họa tiết cho người dùng lựa chọn. Mức giá 60 nghìn/ quần ban ngày, chưa có quần ban đêm.
  • Quần bỏ bỉm xuất Hàn –  được thiết kế với lớp cotton 100%, khả năng thấm hút hiệu quả, mềm mại thân thiện cho da trẻ. Khả năng thấm hút tương đối 1-2 lần trẻ đi vệ sinh, không có khe chống tràn. Đường thun bụng mềm mại hơn cho trẻ, tuy nhiên quần chưa có loại ban đêm. Giá thành khoảng 60 nghìn/ quần.
  • Quẩn bỏ bỉm xuất Mỹ –  chính hãng được thiết kế 6 lớp, với: lớp cotton trên cùng tiếp xúc an toàn với da bé, 4 lớp microfiber siêu thấm hút, chống trào hiệu quả, lớp PUL chống thấm hiệu quả. Thiết kế có khe chống tràn, thun bụng mềm mại. Chất liệu cao cấp, được sử dụng trong lĩnh vực y tế, thân thiện với da trẻ, đồng thời độ bền vải khá cao, lâu phải thay thế. Sản phẩm có 2 loại ngày và đêm – loại đêm dày hơn ban ngày. Giá thành 65 -85 nghìn/ quần.

Lưu ý khi sử dụng quần bỏ bỉm cho trẻ nhỏ cần biết

Chọn quần bỏ bỉm cho trẻ nhỏ sẽ là sự lựa chọn phù hợp để mẹ chăm sóc con, chống hăm mông, cải thiện dáng cho con tốt hơn. Quần bỏ bỉm cần lựa chọn sản phẩm phù hợp cho bé. Mẹ cần lưu ý:

  • Chọn quần bỏ bỉm chính hãng, tại các đơn vị phân phối uy tín. Quần bỏ bỉm mỹ được đánh giá tốt hơn về khả năng thấm hút, giữ mông bé khô thoáng, mặc dù giá thành có cao hơn.
  • Chọn size quần phù hợp với cân nặng của bé. Đồng thời chọn quần ngày – đêm phù hợp để trẻ sử dụng không bị gián đoạn giấc ngủ.

Với thiết kế cải tiến, quần bỏ bỉm xuất Mỹ được đánh giá cao hơn về khả năng thấm hút, giữ da bé khô thoáng, dễ chịu. Thương hiệu riokid của mỹ được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mặc dù giá thành sản phẩm có đắt hơn, nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài, bền bỉ lại là yếu tố giúp người dùng tiết kiệm phần nào chi phí mua bỉm cho con. Hy vọng những phân tích và chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng lựa chọn quần bỏ bỉm phù hợp và sử dụng đúng cách cho trẻ nhỏ.