Chọn kệ văn phòng chuyên nghiệp cho công ty 2020

Chọn kệ văn phòng chuyên nghiệp cho công ty 2020(2)

Ke van phong là một trong những thiết bị nội thất văn phòng không thể thiếu. Những sản phẩm này không phải là sản phẩm chính trong nội thất văn phòng nhưng lại mang đến tính năng thẩm mỹ và sử dụng rất cao. Để chọn được kệ văn phòng chất lượng cao, giá tốt bạn cần phải chú trọng đến các tiêu chí bên dưới.

Tính năng của kệ văn phòng

Kệ văn phòng dùng để trang trí? Đựng sách? Tư liệu? Mỗi loại kệ văn phòng khác nhau sẽ có một hơi hướng lựa chọn khác nhau. Màu sắc chất liệu cũng sẽ được chú trọng dễ dàng hơn. Chẳng hạn như kệ văn phòng để cây xanh không nên chọn gỗ công nghiệp. Kệ văn phòng dùng để trang trí có thể chọn kệ đa sắc màu…

Chú trọng đến chất liệu

Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, sắt… Đây là những chất liệu cấu thành nên kệ văn phòng. Quý vị có thể lựa chọn cho mình những chất liệu khác nhau. Gỗ tự nhiên là chất liệu đắt nhất trong các loại kệ văn phòng. Nếu dùng cho văn phòng của giám đốc thì bạn nên dùng dòng sản phẩm này. Dùng cho phòng nhân viên rộng lớn với số lượng kệ nhiều thì có thể chọn gỗ công nghiệp, nhựa hoặc sắt. Các loại kệ này có rất nhiều màu sắc để các bạn lựa chọn.

Đơn vị cung cấp

Kệ văn phòng hiện đang được cung cấp bởi hàng chục thương hiệu khác nhau. Theo đó, giá thành cũng có sự thay đổi. Quý vị và các bạn nên khoanh vùng một vài thương hiệu để có thể tiện hơn cho việc so sánh của mình. Chẳng hạn như nội thất Piron, Hòa Phát, Xuân Hòa… Những thương hiệu này đã có chỗ đứng vững chãi trên thị trường nên sẽ mang đến cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất.

Đơn vị sử dụng kệ văn phòng

Khách sạn, công ty công nghệ tin học, công ty mỹ phẩm… Mỗi đơn vị sẽ cần đến một loại kệ văn phòng khác nhau. Các bạn nên xác định đơn vị mình cần loại kệ nào để phù hợp với đồ dùng, sản phẩm, tài liệu mình muốn trưng bày lên chiếc kệ đó.

Hoặc để tạo không gian lý tưởng bạn có thể thiết kế ra các loại kệ văn phòng phù hợp với thiết kế của mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn gia công đúng 100% như thiết kế của bạn. Ngoài kệ văn phòng chúng tôi còn cung cấp và gia công bàn văn phòng, ghế văn phòng và nhiều thiết bị nội thất văn phòng khác. Liên hệ với nội thất Piron để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

Chọn kệ phù hợp với kích thước văn phòng

Đây cũng là một trong những điều quan trọng mà các bạn không nên bỏ qua. Quá to hoặc quá nhỏ đều không mang lại sự cân đối. Ngoài ra, cũng nên chú trọng đến màu sắc để tạo sự hài hòa với tổng thể các nội thất văn phòng khác.

Chú trọng công dụng của sản phẩm

Gọn gàng, bỏ vừa các vật mà quý vị mong muốn. Tiện dụng trong việc sắp xếp các vật dụng. Hiện rất nhiều kệ văn phòng kết hợp tủ ngay dưới chân kệ để tạo nên sự đa dạng nhất. Những kiểu thiết kế này giúp bạn vừa có thể cất giữ những vật phẩm cũ, trưng bày vật phẩm mới, hoặc luân phiên sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Tạm kết

Kệ văn phòng và những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu dụng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay khi các bạn cần đến các vật phẩm này nhé. Nội thất văn phòng được chúng tôi cung cấp đa dạng từ A đến Z. Rất hân hạnh được trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp nội thất văn phòng, kệ văn phòng các loại đến quý khách hàng trên toàn quốc!