Những thông tin hay về Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển nhận được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Bởi họ thường vận chuyển hàng với khối lượng lớn nên lựa chọn dịch vụ này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp này. 

Tuy vậy, các doanh nghiệp đã hiểu rõ về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Dragon Express
Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển tại Dragon Express

Đôi nét về Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đây là dịch vụ gửi hàng sang Mỹ bằng đường cảng qua việc dùng tàu lớn để chuyển hàng. Theo đó, hàng sẽ đóng vào những thùng container. 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển ngày càng phát triển rộng ở nước ta. Nhờ con đường lưu thông giữa Mỹ và nước ta ngày càng dễ nên giúp việc hợp tác giữa các doanh nghiệp trở nên thuận tiện hơn. 

Ngoài ra, những con tàu lớn có thể vận chuyển hàng có khối lượng, kích thước quá khổ và đa dạng mặt hàng. Đồng thời, con tàu lớn được làm rất chắc chắn nên có sự an toàn cao. 

Các đối tượng nên đặt Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Hầu hết khách hàng lẻ có nhu cầu đơn hàng nhỏ gọn thường đặt dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không. Bởi dịch vụ này sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian và tránh được những thủ tục rườm rà. 

Doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển
Doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng hoá hay xuất nhập khẩu thì họ thường đặt Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM bằng đường biển. Vì cách thức vận chuyển này cho phép doanh nghiệp chuyển hàng với khối lượng lớn và chi phí lại rẻ. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thường giao động trong khoảng từ 3 tuần tới 1 tháng. Tuy thời gian vận chuyển hàng hơi lâu nhưng hàng hóa đảm bảo đảm bảo an toàn, nguyên seal và chất lượng. 

Các lưu ý bạn nên biết khi vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển 

Để quá trình vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển thành công, các doanh nghiệp cần chú ý tới những vấn đề sau:

  • Chọn cách thức chuyển hàng đi Mỹ tiết kiệm chi phí qua việc dựa vào thể tích hàng. Nếu hàng khoảng 15m3 bạn hãy chọn FCL để tiết kiệm cước phí gửi qua Mỹ. 
  • Chú ý tới việc chuẩn bị tới những giấy tờ vận chuyển hàng đi Mỹ. Bởi vận chuyển hàng bằng đường biển có thủ tục hải quan phức tạp. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như giấy xuất/nhập khẩu, giấy FDA… để đảm bảo hàng hóa được thông quan nhé!
  • Chú ý tới vấn đề bảo quản hàng hóa kỹ lưỡng, nhất là mặt hàng thực phẩm tươi.
Bạn cần chú ý tới giấy tờ khi Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
Bạn cần chú ý tới giấy tờ khi Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển
  • Chú ý giá cước gửi hàng đi Mỹ chưa bao gồm các thuế. Do đó, bạn cần hỏi kỹ lưỡng đơn vị vận chuyển hàng quốc tế để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé!
  • Doanh nghiệp cần bảo hiểm hàng hóa tự nguyện để đảm bảo quyền lợi của mình khi gửi hàng đi Mỹ. 

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ vận chuyển hàng này thì hãy liên hệ với Dragon Express qua dragonexpress.com.vn. Đây là công ty nhận vận chuyển hàng đi quốc tế có tiếng tại nước ta và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng.