Bất ngờ trước cước gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM của DragonExpress

Cước gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM hoặc chuyển từ các địa điểm khác như: Thành phố Hà Nội, Hải Phòng hay Đà Nẵng , … do đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát áp dụng với khách hàng. Rõ ràng, khi có nhu cầu chuyển hàng, thật khó để bạn có thể giảm bớt khối lượng của sản phẩm, đồ dùng bên trong kiện hàng. Vậy, làm thế nào để tiết kiệm được chi phí vận chuyển? Đó là chọn Dragon Express.

Cước gửi hàng đi Mỹ tính theo cân nặng

Cũng như những đơn vị vận chuyển hàng hoá đang hoạt động hiện nay, Dragon Express cũng cung cấp và đưa ra biểu phí dịch vụ theo khối lượng kiện hàng. Điều này có nghĩa là từng mốc cân nặng sẽ tương ứng với mức phí chuyển khác nhau.

Các hãng vận chuyển hiện nay tính phí theo cân nặng
Các hãng vận chuyển hiện nay tính phí theo cân nặng

Có thể lấy ví dụ 1 số mốc cân nặng và chi phí tương ứng như: 0,5kg; 1kg, 1,5kg đến 20, thậm chí là 70kg. Theo từng mức cân nặng nêu trên, biểu phí tương ứng cũng được công bố. Đơn vị chuyển hàng sẽ dựa vào mức phí đó để tính toán và đưa ra con số cụ thể với từng kiện hàng.

Ngoài ra, có 1 điều đặc biệt là nếu tham khảo bảng giá tại Dragon Express, chi phí được tính dần nâng lên theo cân nặng. Tuy nhiên, đó là cách tính và bảng giá áp dụng đối với các mặt hàng thông thường. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cần chuyển đồ dùng, thức ăn, quần áo, quà tặng có khối lượng từ 20kg trở xuống thì biểu giá có xu hướng tăng cao lên đáng kể.

Dù vậy, đừng vì thế mà quá lo lắng, điểm đặc biệt của Dragon Express vẫn còn ở phía trước. Theo bạn, đơn vị này sẽ áp dụng bảng giá thế nào cho những kiện hàng trên 20kg? Liệu rằng chi phí có lên đến tiền triệu cao ngất?

Hàng có cân nặng lớn lại có lợi hơn

Điểm đặc biệt trong Cước gửi hàng đi Mỹ của Dragon Express là hàng càng nặng thì biểu phí lại càng tiết kiệm. Đó là sự thật, chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ khi biết rằng phí vận chuyển những kiện hàng có khối lượng 21 – 30kg tại công ty vận tải này có giá xấp xỉ 1/3 so với phí chuyển hàng khối lượng 0,5kg. Không những thế, kiện hàng 45 – 70kg thậm chí có phí chỉ tương đương ¼ với kiện 0,5kg.

Kiện hàng nặng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể
Kiện hàng nặng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể

Càng gửi hàng có khối lượng nặng bạn sẽ càng có lợi, càng tiết kiệm. Cụ thể, chi phí chuyển kiện hàng 70kg chỉ vào khoảng 280 nghìn đồng trong khi kiện hàng 0,5 kg gửi thường có giá 850 nghìn. Sau khi nắm được thông tin này, rất nhiều khách hàng của Dragon Express đã cực kỳ bất ngờ. Chắc chắn rằng bạn cũng đang cảm thấy như vậy.

Có thể giải thích nguyên nhân của mức giá như trên chính là phương tiện vận tải được sử dụng. Cụ thể, những kiện hàng lớn hàng chục kg thường được chuyển qua đường biển. Chi phí đường thuỷ sang Mỹ luôn rẻ hơn đường hàng không, chính vì thế mà các công ty chuyển hàng có thể giảm thiểu và đưa ra 1 mức chi phí hấp dẫn cho từng khách hàng.

Để cập nhật Cước gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM mới nhất đang áp dụng tại Dragon Express, các bạn quan tâm có thể ghé thăm website chính của công ty. Dragon Express đã cập nhật bảng giá mới nhất, rẻ nhất trong thời điểm hiện tại. Hãy theo dõi và lựa chọn khi cần thiết để tiết kiệm chi phí mà vẫn hưởng dịch vụ chất lượng.