Những nhận định “khủng” về giá Bitcoin thời gian tới

Những Nhận định “khủng” Về Giá Bitcoin Thời Gian Tới (2)

Giá Bitcoin đang tăng khá nhanh. Mặc dù so với năm 2017 với mức giá lên 20.000 USD thì chưa đạt đến ngưỡng nay. Nhưng từ năm 2018 cho đến nay mức giá 9.000 USD hiện nay là một con số biến động lớn. Nhận định từ các chuyên gia trong và ngoài nước thì mức giá này sẽ tiếp tục cao hơn nữa. Phân tích dưới đây của chúng tôi về tình hình Bitcoin năm 2020 sẽ giúp các bạn tiếp cận nguồn thông tin này chính xác hơn.

Những nhận định về thị trường Bitcoin 2020

Từ tháng 11/2019 đến nay Bitcoin tăng gần 10% với tỷ giá lên đến 9.664USD. Liên quan đến lo ngại giữa Mỹ và Iran đã khiến Bitcoin lên cao một cách nhanh chóng. Dự kiến trong năm này mức Bitcoin sẽ dao động thấp nhất là 6.000 và lên đỉnh điểm sẽ là 10.000USD.

Các chiến lược gia qua đây cũng đánh rằng rằng Bitcoin chính là khoản đầu tư tốt nhất thập kỷ. 12 năm qua Bitcoin chỉ từ vài cen nhưng thời điểm hiện tại đã chạm mức gần 10.000 USD. Trong khi đó hiện nay Bitcoin đã đào được 16/21 triệu coin.

Bitcoin không được sản xuất thêm mà nó chỉ được khai thác dựa trên thuật toán. Chúng chỉ đạt mức lên đến 21 triệu Coin mà thôi. Trong khi đó đồng tiền này đã chiếm được lòng tin của người sử dụng. Chúng được giao dịch xuyên quốc gia mà không cần đến nhà phân phối trung gian. Bảo toàn danh tính, thực hiện giao dịch nhanh và giá giao dịch rẻ.

Bitcoin đang dẫn đầu về tiền ảo

Giá Ethereum đứng thứ 2 trong giới tiền ảo nhưng chỉ đạt ngưỡng 263USD. Trong khi đó Bitcoin lại vượt lên mức 9600USD, con số này vượt qua mọi loại tiền ảo. Con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn đầu tư vào Bitcoin. Nếu không đầu tư để giao dịch thì bạn có thể đầu tư lướt sóng để sinh lời. Nhiều người chỉ trong một ngày đầu tư bán và mua rất nhanh. Họ dùng đồ thị tài chính để mua thời điểm đạt ngưỡng thấp nhất và bán vào thời điểm cao nhất.

Ngoài ra có người mua để lời chênh lệch đầu tư thời gian dài. Một số người mua để thực hiện các giao dịch trong tương lai. Số còn lại đầu tư những dàn máy tính siêu khủng để đào Bitcoin. Một máy tính để đào Bitcoin khoảng 40 triệu. Một số người đã đầu tư lên đến 10 máy. Chỉ cần đào được 1 Coin là bạn đã có thể thu hồi cả lời lẫn vốn.

Dự kiến Bitcoin sẽ trở thành tiền ảo tốt nhất

Thuật toán mã hóa tốt, giao dịch nhanh, dự kiến Bitcoin sẽ trở thành đồng tiền ảo lưu động online để hỗ trợ các giao dịch khủng. Giá Bitcoin hiện đang dẫn đầu và tiếp tục tăng. Rất nhiều nhận định khủng về Bitcoin cũng như sự tín dụng của người dùng khiến chúng tiếp tục tăng nhanh hơn nữa.

  • Jim Cramer từ báo CNBC đã đánh giá tiền ảo Bitcoin có thể giá có giá trị 1 triệu USD trong tương lai. Đây cũng là điều hiển nhiên. Vốn dĩ Bitcoin chỉ có 21 triệu coin. Con số đào hiện nayd đã lên đến 16 triệu. 21 triệu coin này sẽ không thể sinh sản thêm mà chỉ có thể luân chuyển để giao dịch trên khắp toàn cầu.
  • Giám đốc Paypal cũng có những nhận định tương tự về Bitcoin có thể có giá trị 1 triệu USD/BTC trong 5-10 năm nữa.

Tạm kết

Những thông tin về giá Bitcoin hy vọng đã giúp các bạn thẩm định tốt hơn về loại tiền tệ này. Hiện thị trường tài chính Việt Nam có rất nhiều đơn vị đang tiến hành phân phối Bitcoin và thực hiện các giao dịch liên quan đến loại tiền ảo này. Đây chính là loại tài chính online đáng đầu tư nhất thập kỷ này.