Mẹo chuyển Youtube sang MP3 đơn giản và hiệu quả

Có thể bạn đã biết, Youtube là một ứng dụng giải trí và kiếm tiền hàng đầu thế giới với nhiều video về các mảng lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, phim ảnh, nấu ăn, khám phá,…Đôi khi bạn thấy thích bản nhạc trong một video nào đó, muốn tải để làm nhạc chuông hoặc lưu lại nghe nhạc ngoại tuyến, nhưng lại không biết làm thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những cách chuyển youtube sang mp3 một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Đôi nét về Youtube

YouTube được xem là một trong những ứng dụng giải trí lớn hàng đầu hiện nay. Đây là nơi mọi người có thể giao lưu và chia sẻ video. Là nơi mà bạn có thể khám phá, học hỏi mọi điều kỳ thú của thế giới qua màn ảnh nhỏ với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Có rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp, lĩnh vực truyền thông,… đã trở nên thành đạt và nổi tiếng nhờ đăng video trên kênh Youtube của họ. 

Nhu cầu sử dụng Youtube như một công cụ hỗ trợ tìm kiếm đã trở nên phổ biến với người dùng hiện nay. Ứng dụng này đem lại cho người dùng sự tiện ích, thuận tiện và đặc biệt giao diện đơn giản mà ai cũng có thể sử dụng được. Trong cuộc sống, đôi khi bạn nảy ra ý định muốn làm một thứ gì đó hay là muốn tìm một bài hát, bộ phim để giải trí thì Youtube là một ứng dụng mà bạn khó có thể bỏ qua phải không nào.

Có thể chuyển Youtube sang MP3 được không? 

Chắc hẳn bạn đã biết, Youtube có chức năng tải xuống đối với những video để chế độ bật công khai. Bạn yêu thích một bài hát nào đó trên Youtube và bạn muốn tải xuống để nghe nhạc ngoại tuyến ngay cả khi không có mạng. Tuy nhiên, đối với hình thức tải trực tuyến từ Youtube xuống cũng còn một vài mặt hạn chế như: bắt buộc phải mở màn hình điện thoại thì mới sử dụng được video Youtube ngoại tuyến, không thể sử dụng bài hát đó để cài làm nhạc chuông,…

Vì vậy, để thuận tiện hơn trong việc sử dụng thì bạn có thể chuyển Youtube sang MP3 nhờ các công cụ hỗ trợ. 

Cách chuyển Youtube sang MP3 bằng công cụ hỗ trợ miễn phí

X2convert.com

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube và sao chép đường link liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Truy cập web X2convert trên Google. Sau đó chọn mục “Tải MP3 từ Youtube”, dán link liên kết vừa sao chép vào ô cửa sổ bên dưới.

Bước 3: Nhấn chọn “Get link MP3” và cuối cùng bạn chọn “tải ngay”.

Y2meta.com

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube và sao chép đường link liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Truy cập vào trang web Y2meta.com trên Google. Sau đó dán đường link video Youtube vừa sao chép vào ô tìm kiếm phía bên dưới. 

Bước 3: Nhấn chọn “tải về” và chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình tải. 

MP3FY

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube và sao chép đường link liên kết của video bạn muốn tải.

Bước 2: Tìm kiếm và truy cập vào trang web MP3FY trên Google. Sau đó dán đường link video Youtube vừa sao chép vào ô tìm kiếm phía bên dưới. 

Bước 3: Nhấn chọn “convert”, sau đó chọn “Confirm” chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình tải. 

Những cách chuyển Youtube sang MP3 trên đây đều miễn phí. Bạn có thể sử dụng để tải bất kì bản nhạc nào từ video Youtube về MP3 để thỏa thích sử dụng kể cả khi không có mạng. Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://mcongnghe.com để tham khảo thêm các ứng dụng thú vị khác. 

Lời kết

Hi vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn chuyển Youtube sang MP3 một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn thành công!