Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp nên dành tặng cho ai?

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp ngoài được nhiều người lựa chọn để bày trí trong nhà, thì nó còn dùng làm quà tặng. Đây là món quà vô cùng đẹp, có giá trị cao đặc biệt mang rất nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Vậy nó sẽ thích hợp để bạn dành tặng cho ai? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu, để giúp bạn tặng sao cho đúng cách nhé!.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp mừng tân gia

Tân gia là một ngày vô cùng trọng đại và ý nghĩa, vì vậy nếu bạn may mắn là người được mời đến tham dự thì việc lựa chọn một món quà sao cho ý nghĩa và thích hợp nhất rất quan trọng. Nó không chỉ thể hiện sự chia vui của bạn đối với chủ nhà, mà còn là người vô cùng thân thiết. Chính vì vậy, lựa chọn mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp là chuẩn nhất.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp
Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp

 

Đây là bức tranh không chỉ được làm hoàn toàn bằng thủ công 100%, còn vô cùng độc đáo bởi sự kết hợp của hai chất liệu đồng và vàng nhập khẩu. Do đó, ngoài giá trị cao ra thì nó là món quà vô cùng độc đáo để bạn dành tặng cho chủ nhà. Bức tranh thể hiện rất sinh động về thiên nhiên gồm chim muông và hoa lá…Ngoài mang đến không gian vô cùng tươi mới, sẽ khiến cho gia chủ mỗi khi nhìn ngắm luôn không quên về người đã tặng.

Đồng thời, nó còn thay cho những lời chúc tốt đẹp mà bạn dành cho gia chủ hư gặp nhiều may mắn, cuộc sống vô cùng sung túc, ấm no. Chắc chắn người nhận được nó nhân ngày vào nhà mới rất hạnh phúc và vừa ý.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp dành tặng cho đối tác

Tranh đồng vinh hoa phú quý hội tụ đầy đủ bốn vật quý giá có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy gồm mai, bình rượu, đàn tỳ bà, lư hương. Đây là những vật biểu tượng cho sự may mắn, tài lộc và vinh hoa phú quý…đúng như cái tên của bức tranh vậy. Chính vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa món quà gì để tặng cho đối tác nhân dịp Xuân đến Tết về hay khai trương chi nhánh mới… Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp, sẽ là quà tặng chứa đựng rất nhiều điều tốt đẹp.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp
Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp

Nó không chỉ giúp thể hiện thành ý của bạn đối với đối tác làm ăn, còn thay cho lời chúc làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, món quà này còn có độ bền cao và gắn với nhiều giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc, vì vậy tranh có thể treo rất lâu mà bạn không cần phải lo về việc chúng bị lỗi thời hay không hợp với xu hướng của thời đại.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp dành tặng cho người thân

Mẫu tranh này bạn cũng có thể dành tặng cho những người thân của mình như ông bà, cha mẹ vào những dịp Xuân về. Ngoài mang đến không gian vô cùng sang trọng, tinh tế ra thì nó mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp
Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp

Những người lớn tuổi sẽ rất hài lòng và thích thú khi được bạn dành tặng cho món quà cao cấp này. Cũng như mỗi khi nhìn thấy bức tranh, họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc và tâm hồn thảnh thơi.

Mẫu tranh đồng vinh hoa phú quý mạ vàng cao cấp sẽ là món quà vô cùng đặc biệt để bạn mừng tân gia, tặng đối tác, người thân. Do đó, khi có nhu cầu mua nó, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn mẫu tranh đẹp và có có thời gian bảo hành lên đến 10 năm vô cùng uy tín nữa nhé.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận Bài Viết: