Lưu ý khi mua cá biển đông lạnh tại zinfood

Việt nam là quốc gia có lợi thể về đường biển dài, thủy hải sản tươi sống là thực phẩm được ưa chuộng. Do đặc trưng việc đánh bắt, vận chuyển vào đất liền có nhiều hạn chế ảnh hưởng đến chất lượng thịt cá, giá trị dinh dưỡng, việc sử dụng hàng đông lạnh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Mua cá biển đông lạnh nhập khẩu ở đâu? Những tiêu chuẩn an toàn nào cho sản phẩm thủy sản đông lạnh mà người tiêu dùng cần lưu ý để chọn mua thực phẩm sạch, chất lượng thực sự?

Các tiêu chuẩn an toàn mà cá biển đông lạnh cần có

Thủy sản đông lạnh là nguồn thực phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn: tôm cua ghẹ, cá biển các loại. Cá được khai thác lên sẽ được bảo quản lạnh để đưa vào đất liền, đặc biệt với các loại cá đánh bắt xa bờ, thời gian vận chuyển dài cần được cấp đông tiêu chuẩn để đảm bảo hương vị, giá trị dinh dưỡng trọn vẹn.

Cá biển đông lạnh được cấp đông cần tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

  • Cá, thủy sản được cấp đông theo tiêu chuẩn mỹ, trong điều kiện chân không, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn ảnh hưởng đến chất lượng thịt cá, điều kiện bảo quản thấp hơn -18 độ C.
  • Tiêu chuẩn HACCP về vệ sinh an toàn thực phẩm – đánh giá quy trình sơ chế biến và bảo quản thực phẩm, do bộ công thương cấp.
  • Tiêu chuẩn vietgrap cho các sản phẩm nuôi trồng tại Việt nam, được bộ nông nghiệp phát triển nông thôn cấp.

Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận CO và CQ về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, mã hàng để người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc, nơi đánh bắt, thời gian thu hoạch thủy sản.

Mua cá biển đông lạnh tại zin food

Cá biển, hải sản đông lạnh tại zinfood khá đa dạng: cá biển nhập khẩu hoặc sản phẩm nội địa từ các vùng biển trên toàn quốc. Một số sản phẩm cá biển đông lạnh tại zin food: cá nục, cá kìm, cá chim biển, cá mú, cá mút đá, cá mú đen/ đỏ, cá bớp, cá hồi nauy… sản phẩm được nhập nguyên thùng, nhập mới thường xuyên, cung cấp thủy sản mới cho người tiêu dùng lựa chọn.

Với hệ thống cửa hàng đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được bộ công thương cấp phép kinh doanh, zin food cung cấp các sản phẩm tươi, chất lượng, được bảo quản giữ nguyên vị mang đến tay người tiêu dùng.

Giá cá biển đông lạnh tại zin food được niêm yết theo từng đơn hàng nhập về. Khách hàng sẽ được báo giá cụ thể khi đặt hàng hoặc tại cửa hàng. Mua đồ đông lạnh tại zin food khách hàng được cam kết về chất lượng, hoàn tiền 100% nếu như chất lượng sản phẩm không đảm bảo. Khách hàng có thể đặt mua offline hoặc online, với hình thức đa dạng, linh hoạt.

Cá biển đa dạng về chủng loại, là nguồn cung cấp dinh dưỡng: vitamin, khoáng chất vi lượng, omega 3 tốt cho sức khỏe. Người dùng cần kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Các tiêu chuẩn ATVSTP, mã hàng để truy xuất nguồn gốc xuất xứ là những tiêu chuẩn hàng đầu để đánh giá. Tại zinfood, người tiêu dùng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu hàng không đảm bảo chất lượng. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chọn mua hiệu quả.