Làm sao để chọn lựa một dịch vụ bốc vác an toàn, uy tín?

Vượt lên hẳn những phương pháp tự bốc dỡ đồ đạc trước đây. Khó khăn vì hàng hóa cồng kềnh, số lượng nhiều, trọng lượng nặng không còn là vấn đề. Dịch vụ bốc vác ra đời như một giải pháp gỡ rối tuyệt nhất cho các cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Nếu còn đang phân vân làm sao để chọn lựa một dịch vụ bốc vác an toàn, uy tín? Hãy dành một phút để lắng nghe những đánh giá hữu ích ngay bây giờ.

Dịch vụ bốc vác dành cho những ai?

Bốc vác là quá trình sử dụng nhân công để bốc xếp, tháo dỡ, vận chuyển đồ đạc. Dịch vụ bốc vác thường bao gồm rất nhiều loại hình dịch vụ. Những đối tượng luôn cần đến dịch vụ bốc xếp hàng hóa phải kể đến:

  • Những văn phòng, công ty muốn chuyển từ nơi này đến nơi khác
  • Những công ty, xí nghiệp cần vận chuyển kho hàng đến địa điểm yêu cầu
  • Những gia đình chuyển nhà cần vận chuyển đồ đạc nhiều, cồng kềnh
  • Những doanh nghiệp cần bốc dỡ hàng hóa đến nơi tập kết
  • Những đơn vị cần bốc xếp hàng container…

Sử dụng dịch vụ bốc vác hàng hóa sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển. Đội bốc vác chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp cho đồ đạc, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Đảm bảo an toàn tối đa và chi phí nhân công được tiết kiệm đáng kể. 

Bí quyết để chọn lựa một dịch vụ bốc vác an toàn, uy tín

Dịch vụ bốc vác, bốc xếp ở mỗi nơi mỗi khác nhau. Kéo theo đó là chất lượng dịch vụ cũng khác nhau. Để tránh sập bẫy của những cơ sở không uy tín vì lợi nhuận. Bạn cần cân nhắc đến các yếu tố sau:

Cân nhắc cẩn thận khi chọn địa chỉ cung cấp

Trên thực tế, những địa chỉ bốc vác có tuổi đời lâu năm. Đã gây dựng thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng sẽ không bán rẻ uy tín. Và đương nhiên họ không cung cấp hàng kém chất lượng. Bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của công ty. Hãy cân nhắc kỹ, đừng bị dụ dỗ bởi những lời quảng cáo “có cánh”. Nó sẽ khiến bạn sập bẫy của những địa chỉ không chuyên chất lượng kém. Hơn nữa, chế độ đền bù khi có mất mát không có, bạn muốn khiếu nại cũng không thể. 

Trong khi đó, những thương hiệu uy tín như Thành Hưng luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo mọi chính sách có lợi nhất đối với hàng hóa của bạn.

Cân nhắc thật cẩn thận nếu đặt dịch vụ qua online

Không thể phủ nhận sự tiện lợi của công nghệ thông tin trong thời đại 4.0. Mở ra cơ hội lớn cho khách hàng khi đặt hàng, mua bán online. Nếu luôn bận rộn và không có thời gian, bạn có thể đặt dịch vụ bốc vác online. Tuy nhiên, dịch vụ trực tuyến này vẫn luôn tồn tại những bất cập. Quảng cáo, báo giá một đường, chất lượng một nẻo. Hậu quả bạn phải gánh chịu là “tiền mất tật mang”. Vì thế, hãy chọn những đơn vị có website thông tin rõ ràng, cụ thể, minh bạch. Được nhiều khách hàng bình luận và đánh giá tốt. 

Có hợp đồng và những điều khoản cam kết rõ ràng

Nên kiểm tra thật kỹ những điều khoản thỏa thuận trước khi ký kết hợp đồng. Chú ý đặc biệt đế những điều khoản bồi thường hư hỏng, mất mát. Những điều khoản cam kết dịch vụ tốt nhất.

Công ty cổ phần chuyển nhà trọn gói Thành Hưng là một trong những địa chỉ như thế. Đáp ứng mọi tiêu chí nói trên và được đánh giá là địa chỉ bốc vác uy tín nhất tại Việt Nam. Thành Hưng hoàn toàn xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.