Hướng dẫn nhập Coupon Shopee khi mua hàng hiệu quả

Hiện nay, việc sử dụng coupon Shopee khi mua hàng online đã dần trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người. Bởi khi sử dụng chúng bạn sẽ có thể mua sắm nhiều mặt hàng yêu thích với giá rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết nhập Coupon Shopee vào bước thanh toán sao cho hiệu quả và nhanh chóng chưa? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng mình tìm hiểu cách nhập Coupon Shopee khi mua hàng hiệu quả nhé!

Tổng quan về Coupon Shopee

Đây là một đoạn mã code bao gồm các ký tự và số do trang thương mại điện tử mua sắm Shopee tạo ra. Coupon Shopee còn được mọi người biết đến với các tên gọi khác như voucher Shopeemã giảm giá Shopee,…

Khi bạn sử dụng Coupon Shopee này thì bạn sẽ được chiết khấu giảm giá với số tiền được khi trên mã này. Hầu hết các mã giảm giá Shopee đều có một mức giá khác nhau, bởi chúng tùy thuộc vào chính sách của chương trình khuyến mãi mà nhà cung cấp đưa ra nhằm kích cầu người tiêu dùng mua sắm.

Với coupon Shopee bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng chất lượng tốt mà giá rẻ

Hướng dẫn bạn cách nhập Coupon Shopee hiệu quả khi mua hàng

Chọn mặt hàng bạn cần mua

Trước hết, để nhập Coupon Shopee hiệu quả thì trước hết, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Shopee hoặc mở ứng dụng Shopee App trên chiếc điện thoại của mình. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Shopee và chọn mặt hàng bạn cần mua.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký ngay nhé. Bạn hãy yên tâm việc đăng ký này được thực hiện theo các bước rất đơn giản. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý bạn sẽ chọn mua ngay nếu chỉ một mặt hàng. Ngược lại hãy chọn Thêm vào giỏ hàng trong trường hợp bạn có nhu cầu mua nhiều mặt hàng khác nhé!

Lưu ý:

• Việc bạn nhập Coupon Shopee trên điện thoại hay trên máy tính đều thực hiện theo các bước giống nhau.

• Mặt hàng bạn mua cần phải có Coupon Shopee thì mới nhập mã giảm giá Shopee được.

Chọn mặt hàng bạn muốn mua trên Shopee

Vào giỏ hàng để thanh toán mặt hàng đã mua

Bạn hãy click vào biểu tượng Giỏ Hàng ở vị trí góc trên bên phải để tiến hành bước tanh toán cho các mặt hàng bạn đã chọn. Tại bước này, bạn hãy kiểm tra một số thông tin về sản phẩm như tên, số lượng, giá thành… Sau đó, bạn hãy chọn mục mã giảm giá để tiến hành nhập mã.

Vào giỏ hàng để thanh toán sản phẩm bạn đã mua tại Shopee

Nhập Coupon Shopee

Coupon Shopee thường có tại trang chủ hoặc các ngành hàng thông qua banner. Tại đây bạn có thể áp dụng đồng thời được 2 mã cho một đơn hàng. Đó là mã miễn phí vận chuyển và mã khuyến mãi Shopee cho sản phẩm bạn đã chọn.

Đối với mã miễn phí vận chuyển bạn hãy lấy 1 mã rồi lưu vào sử dụng cho cả tháng. Do đó, bạn nên lấy mã này vào đầu tháng nếu không hết lượt. Còn đối với mã giảm giá Shopee bạn hãy nhập mã này vào vào ô “Vui lòng nhập mã khuyến mãi” nhé!

Trường hợp bạn nhập mã không thành công thì Shopee sẽ thông báo lỗi cụ thể cho bạn để bạn biết. Ngược lại nếu bạn nhập mã giảm giá Shopee thành công thì bạn hãy nhấp vào ô “mua hàng” để chuyển tới bước tiếp theo nhé!

Nhập Coupon Shopee cho đơn hàng

Bài viết trên đã hướng dẫn bạn nhập Coupon Shopee khi mua hàng hiệu quả. Qua đó, hy vọng bạn đã biết cách nhập Coupon Shopee rồi nhỉ. Đừng quên là hãy ghé magiamgiashopee.vn để lựa chọn mã khuyến mãi Shopee dễ dàng hơn nhé!