Cập nhật mẫu tranh đồng phòng thờ đẹp tại Tâm phát

Tranh đồng là dòng tranh cao cấp được ưa chuộng, mang đậm nét văn hóa, tâm linh của con người Việt. Tâm phát là địa chỉ chế tác tranh đồng nhiều năm trên thị trường, mang đến các sản phẩm tranh đồng đẹp, được thị trường ưa chuộng. Tranh đồng phòng thờ sử  dụng treo trong phòng thờ tổ tiên được coi trọng, lựa chọn tỉ mỉ. Tâm phát mang đến những mẫu tranh đồng đẹp, ý nghĩa treo phòng thờ mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Dưới đây là những gợi ý cho người dùng quan tâm.

Tranh đồng phòng thờ đẹp tại Tâm phát

Trang trí phòng thờ đẹp với dòng tranh đồng cao cấp, là xu hướng nghệ thuật bài trí không gian mang nhiều ý nghĩa tâm linh được nhiều người ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu và thị hiếu thị trường, cơ sở chế tác đồng truyền thống Tâm phát phát triển nhiều dòng tranh đồng đẹp treo phòng thờ ý nghĩa. Người mua có thể lựa chọn nhiều dòng tranh đồng cao cấp cho phòng thờ như:

  • Tranh đồng phật bà quan âm – biểu tượng lớn đại diện cho phật giáo, sự thanh tịnh cho không gian và cả tâm hồn con người. Ý nghĩa dòng tranh đa dạng theo thiết kế và phối cảnh tuy nhiên đều hướng đến tính chân thiện mỹ, tâm hồn đẹp, trong sạch, xua đuổi sự xấu xa trong tâm hồn mỗi con người.
  • Tranh đồng sen hạc – sự kết hợp của 2 biểu tượng sen thanh cao và hạc mạnh mẽ. Cả 2 hình ảnh đều đại diện cho phật giáo, gần gũi với cuộc sống con người. Dòng tranh phong thủy mang đến không gian chay tịnh, thanh cao, xua đuổi tà khí cho không gian thờ cúng và sự tưởng nhớ con cháu về tổ tiên, cội nguồn.
  • Tranh đồng lý ngư vọng nguyệt – tranh phong thủy đầy ý nghĩa, lời răn dạy con cháu luôn phấn đấu nhưng cũng cần biết hướng về cội nguồn và trân trọng những gì đã – đang có.
  • Tranh đồng mâm ngũ quả, liễn thờ, tranh đồng hoành phi, câu đối… cũng là những dòng tranh đồng đẹp được lựa chọn treo phòng thờ quan trọng.

Vì sao nhiều người lại lựa chọn tranh đồng tâm phát?

Thị trường đa dạng nhiều nguồn cung tranh đồng, được chế tác với nội dung, hình ảnh và chất lượng cùng giá thành khác nhau. Tâm phát được nhiều người chơi tranh đồng mỹ nghệ biết đến, đánh giá cao về chất lượng, ưa chuộng lựa chọn. Bởi:

  • Tính nghệ thuật và sự tinh tế của mỗi sản phẩm tranh đồng Tâm phát làm hài lòng người chơi. Thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chế tác tranh đồng truyền thống của làng nghề ý yên làm nên giá trị riêng của dòng tranh đồng nghệ thuật Tâm phát. Đường nét tranh được chạm trổ uyển chuyển, mềm mại.
  • Chất liệu tranh đồng Tâm phát cao cấp, nhập khẩu ý, bền bỉ, không xỉn màu. Quy trình sản xuất kép kín đảm bảo chất lượng tranh đồng đẹp, nguyên chất. Công nghệ mạ hiện đại giúp màu sắc tranh đẹp, đều và tinh xảo.
  • Mẫu mã tranh đồng tâm phát đa dạng, phát triển đáp ứng thị hiếu người chơi tranh, trang trí nội thất, làm quà tặng, quà lưu niệm… đa dạng phân khúc hàng từ bình dân đến cao cấp.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: tư vấn chọn mua, tư vấn đặt hàng, vận chuyển miễn phí, thanh toán sau kiểm tra, bảo hành dài hạn…

Tranh đồng tâm phát với nhiều năm kinh nghiệm chế tác, dòng tranh đẹp được đúc kết bởi tinh hoa dân tộc, tài nghệ của bàn tay người thợ mang đến những mẫu tranh treo phòng thờ ấn tượng. Người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Liên hệ ngay với tâm phát để được chuyên viên tư vấn chọn mua tranh đồng đẹp, ấn tượng.

 

 

 

 

Bình Luận Bài Viết: