Cập nhật giá bán mới nhất dự án Vinhomes Đan Phượng

Cập Nhật Giá Bán Mới Nhất Dự án Vinhomes Đan Phượng (2)

Dự án Vinhomes Đan Phượng từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của không biết bao nhiều giới thượng khách không chỉ khu vực Hà Nội. Mà còn thu hút thực khách phương xa đổ về khi bắt đầu dự kiến mở bán. Điều quan tâm lớn nhất của khách hàng chính là giá bán mới nhất của dự án. Chuyên trang bất động sản Mạnh Nova Land sẽ cập nhật mới nhất thắc mắc về giá Vinhomes Wonder Park mà bạn đang trông chờ.

Vinhomes Đan Phượng mở bán những loại hình kinh doanh nào?

Đầu tư chất xám vào một dự án với lối kiến trúc hiện đại với không gian thư giãn tuyệt vời, chủ đầu tư dự án Vinhomes Đan Phượng đã cho thấy được tầm cỡ đẳng cấp của mình. Với đa dạng loại hình kinh doanh, đây là cơ hội để khách hàng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình:

• Chung cư: Chung cư Đan Phượng luôn là loại hình sản phẩm được nhiều khách hàng săn đón. Chung cư với những căn hộ cao cấp mang đến cho chủ nhân tương lai một tầm đẳng cấp mới. Từ những thiết kế được chăm chút tối ưu, cho đến tầm view lý tưởng mang đến cuộc sống trọn vẹn nhất cho gia chủ.
  • Biệt thự: Đây là loại hình chính trong dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Sang trọng, đẳng cấp, khác biệt với thiết kế sân vườn rộng rãi luôn mêm đắm lòng người. Loại hình này gồm biệt thự song lập và đơn lập với thiết kế kết hợp giữa lối kiến trúc tân cổ điển sang trọng với lối kiến trúc Á Đông hiện đại. Tất cả làm nên nét đẹp tuyệt vời mà chủ nhân mơ ước.
  • Liền kề: Không kém phần sang trọng đẳng cấp như các căn biệt thự. Các căn liền kề được bố trí rải rác ở 3 phân khu: The Light, The Times và The Royal. Diện tích trung bình thường từ 96m2 – 120m2 với mặt tiền rộng lớn đến 8m. Quý cư dân tương lai tại đây được tận hưởng một không gian thoáng đãng hiếm có ngay tại cuộc sống hiện đại.
  • Shophouse: Shophouse Vinhomes Đan Phượng tọa lạc tại các vị trí trung tâm cũng như mặt đường lớn đường Liên Hà. Các căn shophouse thường có diện tích trung bình thường từ 96m2 – 120m2, mặt tiền 8m với 4 tầng 1 tum. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân ưa thích sự yên tĩnh, tách biệt với cuộc sống ồn ào bên ngoài.

Giá bán Vinhomes Wonder Park Đan Phượng bao nhiêu?

Một ma trận về giá bán trên thị trường khiến bạn rất khó cập nhật chính xác giá bán Đan Phượng Vinhomes từ chủ đầu tư Vingroup. Vậy thông tin nào là chuẩn xác nhất?

Khảo sát một vòng quanh thị trường bất động sản Hà Nội, thì gần như mức giá đến từ các công ty bất động sản có chênh lệch nhau đôi chút. Nhưng giá Vinhomes Đan Phượng vẫn đảm bảo được mức giá cạnh tranh nhất so với những khu vực khác. Chủ đầu tư áp dụng nhiều gói dịch vụ, tiện ích cùng chính sách thanh toán đi kèm linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng…cho các cư dân tương lai. Giá bán và thông tin liên quan đến dự án sẽ được thay đổi thường xuyên và cập nhật liên tục.

Để cập nhật giá bán mới nhất, chính xác nhất giá dự án Vinhomes Đan Phượng từ chủ đầu tư. Quý khách hàng vui lòng nhanh tay truy cập ngay vào chuyên trang bất động sản manhnovaland.com để biết chính xác nhất. Giá các căn biệt thự được cập nhật từng ngày, từng giờ để quý khách tiện theo dõi và có quyết định đúng đắn nhất.