Sườn cotlet heo đông lạnh được cấp đông theo phương pháp hiện đại. Nên giúp thịt vẫn giữ được hương vị tươi ngon như mới giết mổ và có hàm lượng dinh dưỡng cao. Tuy vậy, bạn đã biết cách ướp sườn cotlet sao cho ngon mềm và chuẩn vị chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết ướp sườn cotlet thơm ngon để các bà mẹ nội trợ có thể tham khảo nhé!
Sườn cotlet heo đông lạnh có hàm lượng dinh dưỡng cao
Đặc điểm và giá trị dinh dưỡng của sườn cotlet heo đông lạnh
Sườn cotlet heo đông lạnh có các đặc điểm nổi bật sau:
- Sườn được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và áp dụng công nghệ làm lạnh hiện đại. Do đó giúp thịt sườn luôn giữ được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng.
- Sườn cotlet nằm ở lưng ở con heo nên khi cắt xẻ ra, miếng sườn vừa có thịt thăn nạc và xương nhỏ ở rìa.
- Thịt sườn cotlet heo mềm, thơm và được cắt vuông vắn nhìn rất đẹp mắt
- Thịt được các mẹ nội trợ sử dụng để làm nguyên liệu làm món sườn nướng, món cốt lết.
- Sườn cotlet có giá trị dinh dưỡng cao đối với sức khỏe của người sử dụng. Chẳng hạn như protein, vitamin, sắt, đạm, omega-3 nên giúp người sử dụng có đủ dinh dưỡng để hoạt động tốt hơn. Đồng thời giúp họ giải tỏa được căng thẳng hiệu quả.
Sườn cotlet heo đông lạnh được cắt vuông vắn nhìn rất đẹp mắt
Bí quyết ướp sườn cotlet heo chuẩn vị chị em không nên bỏ qua
Để có được miếng sườn cotlet heo chuẩn vị, ngon mềm thì bạn cần tẩm ướp chúng trước khi chế biến. Dưới đây sẽ chia sẻ cách ướp sườn cotlet đông lạnh thơm ngon ăn với cơm tấm để các chị em có thể tham khảo nhé!
- Trước hết, chị em hãy rã đông sườn cotlet tự nhiên trong 30 phút rồi rửa sạch và để ráo nước.
- Sử dụng đầu cán dao dầm miếng thịt sườn để giúp thịt mềm và khi ướp gia vị thì thịt nhanh thấm hơn.
- Tiếp theo, chị em làm gia vị ướp sườn cotlet theo công thức sau: 1 muỗng sữa đặc + 1 muỗng dầu hào + 1 muỗng nước tương + muối + ½ muỗng cà phê bột ngọt + 1 muỗng đường thốt nốt + nước mắm + dầu ăn + tiêu + hành tím, tỏi băm + ¼ trái cam rồi trộn đều.
- Cho hỗn hợp gia vị ướp sườn lên bề mặt sườn cotlet và massage cho miếng thịt. Cuối cùng là bạn hãy sử dụng màng bọc thực phẩm bọc thịt sườn lại và ướp tối thiểu 2 tiếng vào ngăn đá tủ lạnh. Sau khi xả đông tự nhiên thì nước sốt vẫn thấm vào thịt.
Ướp sườn cotlet heo đông lạnh như thế nào để chuẩn vị?
Chính sách cam kết chất lượng sườn cotlet heo tại Hưng Gia
Khi quý khách hàng mua sườn cotlet heo đông lạnh tại Hưng Gia, chúng tôi cam kết:
- Bán sườn cotlet có xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu từ nước có ngành chăn nuôi phát triển. Heo được nuôi ở các trang trại và sau khi giết mổ sẽ được cấp đông ngay lập tức nên đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất.
- Bán sườn cotlet được nhập khẩu chính ngạch và không phải hàng kém chất lượng hay quá hạn sử dụng.
- Sườn cotlet heo không có chất tạo nạc, chất tăng trọng và đảm bảo tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Sườn được phân nhỏ thành từng túi hút chân không nên tiện dụng cho khách hàng hơn.
- Sườn cotlet có đầy đủ thông tin rõ ràng và giá cả cạnh tranh nên bạn hãy yên tâm.
Trên đây đã chia sẻ bí quyết ướp sườn cotlet heo đông lạnh thơm ngon và chuẩn vị. Hy vọng chị em đã biết cách ướp sườn thơm ngon để giúp gia đình mình luôn có những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Trường hợp quán ăn của bạn đang cần đặt mua sườn cotlet với số lượng lớn mà không biết mua ở đâu tại Hà Nội để có giá tốt.
Thì gợi ý dành cho bạn là hãy truy cập vào website https://hunggiaco.com/. Tại đây, chúng tôi có cung cấp đa dạng sản phẩm thực phẩm sạch, đạt chuẩn chất lượng và có giá ưu đãi nhất nên sẽ đáp ứng yêu cầu của quán ăn bạn hơn.