Các loại rèm nhựa PVC và giá rèm nhựa PVC cho bạn tham khảo

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm nhựa PVC với nhiều chức năng khác nhau. Và sản phẩm này đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi mặt của cuộc sống. Và để các bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm chúng tôi xin mời các bạn theo dõi bài viết về các loại rèm nhựa và báo giá rèm nhựa PVC sau đây:

Các loại rèm nhựa PVC

Hiện trên thị trường có nhiều loại giá rèm nhựa PVC khác nhau được phân loại theo chức năng của chúng. Và tiêu biểu là hai loại sau đây.

Rèm nhựa pvc dùng để ngăn lạnh

Một là sản phẩm rèm được dùng để ngăn lạnh chúng được sử dụng phổ biến tại các thành phố lớn của cả nước như: Hà Nội, Thành Phố HCM, Đà Nẵng… thì màn nhựa pvc ngăn lạnh được dùng chủ yếu và được sử dụng tại các hộ gia đình, công ty nhà xưởng hay là tại các cửa hàng, trung tâm thương mại….

Mục đích chính của chúng là làm rèm để ngăn lại những thất thoát về nhiệt của điều hòa nhiệt độ, làm rèm ngăn bụi, rèm cản nước, rèm ngăn kho đông lạnh, ngăn bụi ở các kho xưởng.

Rèm nhựa để ngăn lạnh hay tránh côn trùng

Rèm nhựa PVC dùng để ngăn bụi – Chống côn trùng

Ngoài tác dụng cách nhiệt rèm nhựa PVC còn có tác dụng ngăn bụi bẩn, chống côn trùng cùng với việc hạn chế tiếng ồn hay thất thoát nhiệt. Điều này sẽ giúp cho việc ngăn cách không gian làm việc được trở nên an toàn hơn mà vẫn có thể quan sát được bên ngoài. Không những thế rèm nhựa PVC không ảnh hưởng đến việc lưu thông hay di chuyển của người và hàng hóa.

Giá rèm nhựa PVC cho các bạn tham khảo

Giá của rèm nhựa hiện nay trên thị trường không có giá cố định mà chúng phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau tiêu biểu như:

Về chất lượng của sản phẩm

Vấn đề đầu tiên ảnh hưởng tới giá rèm nhựa đó chính là  chất lượng của chúng. Hiện trên thị trường có nhiều loại rèm nhựa với những chất lượng khác nhau. Và chính vì thế giá thành của chúng cũng sẽ khác nhau. Những sản phẩm rèm nào có chất lượng tốt thì giá thành luôn cao hơn so với những loại có chất lượng không tốt.

Phụ thuộc vào mẫu mã sản phẩm

Ngoài chất lượng thì mẫu mã sản phẩm cũng ảnh hưởng tới báo giá rèm nhựa. Rèm nhựa tuy không có quá nhiều mẫu như các loại rèm vải nhưng nó cũng có một số mẫu nhất định và mỗi mẫu với kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Và đặc biệt những loại rèm nào được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng thì có mức giá cao hơn cả.

Giá của sản phẩm dựa vào nhiều yếu tố khác nhau

Phụ thuộc vào đơn vị phân phối

Mỗi một đơn vị phân phối rèm nhựa đều tự đưa ra mức giá rèm nhựa Lương Tiến khác nhau có đơn vị với giá thành rẻ, có đơn vị lại đắt. Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa các đơn vị không quá nhiều. Để mua được sản phẩm với chất lượng tốt giá thành phù hợp thì các bạn nên tìm đến các đơn vị phân phối sản phẩm uy tín và chuyên nghiệp.

Với những chia sẻ trên về giá rèm nhựa PVC hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin hấp dẫn khác. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp và thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Bình Luận Bài Viết: