Bỏ túi kinh nghiệm tổ chức team building tại Cô Tô tour du lịch

Tour du lịch Cô Tô là một trong những lựa chọn tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua. Huyện đảo Cô Tô là một trong những thắng cảnh nổi tiếng của vùng mỏ Quảng Ninh. Tiềm năng du lịch phát triển không ngừng nghỉ. Đến Cô Tô không chỉ để ngắm cảnh, check in. Du khách còn được tham gia team building hấp dẫn và thú vị. Tour.pro.vn/tour-co-to xin mách bạn cách làm thế nào để tổ chức team building hoàn hảo nhất.

Bỏ túi kinh nghiệm tổ chức team building tại Cô Tô tour du lịch
Bỏ túi kinh nghiệm tổ chức team building tại Cô Tô tour du lịch

Tổ chức team building tại Cô Tô có gì hấp dẫn?

Không giống như những địa điểm du lịch khác trên đất liền. Tổ chức team building khi đi tour du lịch Cô Tô thường hấp dẫn ngay trên bãi biển. Sự kết hợp tham quan và những trò chơi tập thể vui nhộn sẽ gắn kết đội nhóm tốt nhất. Đây là một chương trình mang tính giải trí, thư giãn. Không gian mới mẻ, thoáng mát giúp các thành viên trong đội giảm stress. Thay vì không gian chuẩn mực của ánh đèn, bàn ghế, công việc. Mọi người sẽ được thả mình trong không gian biển rộng, cát trắng, nắng vàng. Cảm nhận được sự tự do, mở lòng thể hiện bản thân mình.

Với nhiều trò chơi bãi biển như nối vòng tay lớn, đua thuyền…hấp dẫn. Cùng nhau được trải nghiệm, cùng nhau mang đến những tiếng cười sảng khoái. Quả thực đây là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau. Đồng thời mang lại tinh thần thoải mái trở về sau chuyến du lịch. Giúp hiệu quả công việc ngày một tiến triển vượt bậc.

Địa điểm nào nên tổ chức team building tại Cô Tô?

Đặc trưng biển Cô Tô là những bãi cát trải dài. Không bị giới hạn bởi nhịp sống xung quanh. Vì thế đây là điểm tổ chức team building lý tưởng khi đi tour du lịch Cô Tô. Có thể đảm bảo cho hoạt động vui chơi với số lượng lớn. Với ưu thế bãi biển đẹp mê li, dưới không gian trời biển bao la. Mọi người được cùng nhau vui chơi, tắm nắng. Thỏa sức tìm kho báu, giải mật mã, đốt lửa trại…Thích hợp nhất là những địa điểm:

  • Biển Hồng Vàn
  • Biển Vàn Chảy, đảo Cô Tô Con
  • Bãi tắm Bác Hồ
  • Cầu Mỵ
  • Bãi biển Vụng Tiên
  • Bãi tắm Tình Yêu…

Kinh nghiệm tổ chức team building tại Cô Tô tour du lịch

Chọn địa điểm tổ chức team building

Hầu hết những bãi tắm này có bãi cát khá mịn, độ nghiêng vừa phải. Tuy nhiên, Cô Tô vấn có những bãi tắm dốc, nhiều mỏm đá hùng vĩ. Bạn nên hết sức để ý khi chọn địa điểm vui chơi. Chọn những bãi tắm thoải, có độ nghiêng vừa phải. Sẽ mang đến một buổi trải nghiệm tốt nhất cho tất cả các thành viên.

Tham khảo thêm: tour du lịch cát bà

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Để tổ chức team building tại Cô Tô biển. Bộ phận phụ trách có thể thuê các dịch vụ ngoài biển. Hoặc có thể tự lên chương trình trò chơi. Thuê loa đài, các thiết bị phục vụ trò chơi… Để hấp dẫn nhất cho sân chơi, hãy đầu tư băng rôn, khẩu hiệu đầy màu sắc. Thu hút và lôi kéo toàn bộ sự chú ý của người chơi. 

Chương trình hoạt động bài bản, sống động

Các hoạt động trong chương trình team building cần được gắn kết theo kịch bản nhất định. Tour Cô Tô team building cần có Concept và theme riêng. Giúp người tổ chức dễ dàng hơn trong việc phát triển nội dung, trang trí…Tạo ấn tượng và sự cuốn hút nhất.

Chọn thời điểm tổ chức

Mùa cao điểm khách du lịch đi tour Cô Tô thường vào tháng 4, 5. Nếu không muốn đông người, có thể đến đây vào giai đoạn từ tháng 8 đến tháng 10. Lúc này, thời tiết không quá nắng gay gắt. Đảm bảo các hoạt động vui chơi sẽ không bị mất sức quá nhiều.

Truy cập ngay tour.pro.vn để xem bảng giá đi Cô Tô. Đồng thời giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về các địa điểm tổ chức teambuilding hấp dẫn nhất.