Báo giá quần áo lội nước mới nhất 12/2021

Bạn thường xuyên phải làm việc trong môi trường nhiều nước, chất thải bẩn? Chọn mua quần áo lội nước sẽ là biện pháp để bạn lao động hiệu quả lại bảo vệ sức khỏe của mình. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Ngoài kiểu dáng phong phú còn có nhiều mức giá khác nhau để bạn chọn. Vậy giá quần áo lội nước bao nhiêu tiền hiện nay? Bài viết sau đây hãy cùng Sanboo tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\ecac46c21ff88fcd75c5773a2bf5bfd1.jpg

Quần áo lội nước là gì?

Quần áo lội nước là gì? Chắc chắn nếu bạn không phải là công nhân làm các công việc như xử lý rác thải, cống thoát nước không thể biết. Đây chính là loại quần áo bảo hộ lao động chuyên dụng, dành cho những đối tượng làm trong khu vực có nhiều nước, hóa chất lỏng… Loại áo quần bảo hộ này có thiết kế đi liên từ chân cho đến đầu. Và để người dùng thuận tiện khi mặc, nó có dây kéo đi kèm. Sử dụng quần áo lội nước sẽ giúp bạn yên tâm trong môi trường nhiều nước, chất thải độc hại. Bởi sản phẩm được làm từ chất liệu cao su tổng hợp.

Vai trò của quần áo lội nước bạn nên biết

Sử dụng quần áo lội nước mang đến lợi thế gì cho người lao động? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé.

  • Áo quần lội nước hay quần áo liền quần lội nước có khả năng chống thấm vượt trội. Vì vậy giúp bạn dễ dàng lội đến khu vực nước sâu mà không lo bị ướt.
  • Ngoài ra, mua áo quần lội nước để dùng còn giúp giữ ấm cơ thể khi phải tiếp xúc với môi trường nước vào mùa đông.
  • Được làm từ chất liệu cao su tổng hợp hoặc nhựa PVC, nên vô cùng mềm mại khi bạn mang trên người. Nhờ đó giúp bạn thoải mái hơn khi làm việc.
  • Không những vậy, quần áo bơi lội còn có khả năng chống ăn mòn tốt. Vì thế khi tiếp xúc với các chất độc hại không ảnh hưởng đến da của bạn.
  • Quần áo lội nước không chỉ phù hợp với công nhân làm các công việc liên quan để xử lý công thoát nước, ống cống mà còn cả chi thợ lặn… Bởi áo được làm từ chất liệu cao su chống thấm nước và có độ bền cao.
C:\Users\hp\Desktop\quan_ao_loi_nuoc_u021_x.png

Báo giá quần áo lội nước mới nhất hiện nay

Ngoài chọn mua đúng loại quần áo bảo hộ chất lượng tốt, giá thành luôn là điều mà nhiều người dùng rất quan tâm. Do đó, những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi mua quần áo lội nước.

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán quần áo lội nước hay Ủng yếm chống nước… Cho nên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua sản phẩm để dùng. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị, giá thành sản quần áo lội nước sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
  • Không những vậy, giá quần áo lội nước còn phụ thuộc vào chất liệu, hãng sản xuất bạn lựa chọn. Vì thế để yên tâm hơn khi thanh toán, chúng ta nên liên hệ trước với đơn vị bán hàng. Đây cũng là một trong những kinh nghiệm giúp bạn mua được sản phẩm với giá tốt nhất nữa đấy nhé.

Lời kết

Áo quần lội nước là một trong những sản phẩm vô cùng thích hợp, dành cho những ai làm việc trong môi trường nước. Ngoài bảo vệ da còn giúp giữ ấm cơ thể bạn hiệu quả. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua loại quần áo bảo hộ lao động này, hãy đến ngay Sanboo. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đi cùng đó là giá thành cực kỳ ưu đãi, hấp dẫn nữa nhé.