5 Lý do bạn nên lựa chọn gương bỉ để sử dụng

5 Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Gương Bỉ để Sử Dụng (1)

Gương bỉ là một trong những thương hiệu có tiếng trên thế giới và được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn sử dụng hiện nay. Vậy nó có ưu điểm gì, lại thu hút người mua đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau để có thể hiểu hơn nhé.

Gương bỉ và những điều bạn nên biết

Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Ngoài dùng để soi thì nó còn được lựa chọn để trang trí làm đẹp cho không gian nhà bạn. Vậy tại sao đứng trước các loại gương đến từ các nước như: Trung Quốc, Việt Nam hay Thái Lan nhưng gương bỉ vẫn luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

• Gương bỉ là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn và cấp bằng sáng chế của tập đoàn AGC Flat Glass Europe đến từ Bỉ. Vì vậy chất lượng vô cùng tốt và đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. So với việc chọn mua các loại gương trang trí khác, thì gương bỉ mang lại cho người dùng rất nhiều ưu điểm.
  • Gương tráng bạc 100%, cho nên không bị ố vàng hay ẩm mốc sau thời gian dài sử dụng.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng keo Oximebased Silicon để dán gương. Nhờ đó mang đến những tấm gương ghép cực ấn tượng. Đây là đặc điểm mà các loại gương thường không có được.
  • Gương bỉ có độ dày 5 ly và được tráng đến 8 lớp bạc. Cho nên mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn và đẹp hơn rất nhiều.
  • Bạn có thể bày trí gương bỉ ở mọi vị trí trong ngôi nhà từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng tắm mà không lo lắng về nhiệt độ hay môi trường ẩm ướt. Bởi gương bỉ có chất lượng, cũng như khả năng chịu được nhiệt độ cao rất tốt.

Nên mua gương bỉ ở đâu để yên tâm chất lượng?

Hiện nay đa số các loại gương bỉ, có mặt tại Việt Nam chủ yếu bằng con đường nhập khẩu. Tuy nhiên cũng có không ít các đơn vị vì trục lợi nên tự sản xuất ra các loại gương trong nước nhưng lại gắn mắc gương bỉ làm ảnh hưởng đến người dùng. Vì vậy mua gương bỉ ở đâu để đảm bảo chất lượng, được rất nhiều khách hàng quan tâm.

• Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt gương kính các loại. Cho nên Thủ Đô Glass tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt gương bỉ các loại uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua gương bỉ để sử dụng hãy liên hệ ngay với đơn vị của chúng tôi nhé.
  • Gương bỉ được phân phối tại Thủ Đô Glass ngoài thiết kế đẹp mắt, còn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của gương nhà tắm, gương trang trí phòng khách…khi mua tại Thủ Đô Glass.
  • Đặc biệt, ngoài chất lượng thì Thủ Đô Glass còn mang đến giá thành các mẫu gương bỉ hấp dẫn và ưu đãi. Đảm bảo không phải đơn vị nào cũng có được mức giá rẻ như tại đơn vị của chúng tôi. Ngoài ra, nếu bạn cần biết thêm thông tin của các mẫu gương bỉ đang bán chạy nhất hiện nay tại đơn vị, có thể truy cập vào https://guongtrangtri.net/guong-trang-tri-phong-tam/ để tìm hiểu thêm.

Tạm kết

Sử dụng gương để làm đẹp cho không gian, không còn xa lạ đối với nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo thiết kế đẹp mắt và bền bỉ sau thời gian sử dụng, việc chọn mua gương có chất lượng tốt rất quan trọng. Đó chính là lý do dù đứng trước rất nhiều loại gương đến từ nhiều thương hiệu nhưng gương bỉ vẫn là lựa chọn số 1 của người dùng. Do đó muốn tránh mua sản phẩm giá cao, bạn hãy liên hệ ngay với Thủ Đô Glass để được nhân viên chúng tôi báo giá gương bỉ chi tiết nhé!.