Lắp đặt vách ngăn xingfa cố định cho văn phòng

Lắp đặt Vách Ngăn Xingfa Cố định Cho Văn Phòng.

Nội thất nhà ở hiện đại được thiết kế đổi mới, đáp ứng yêu cầu không gian nhà ở, nơi làm việc thông thoáng. Cửa nhôm được ứng dụng nhiều trong khu vực văn phòng, với thiết kế cải tiến phù hợp với không gian làm việc. Vách ngăn cố định được thiết kế cho các khu vực văn phòng nhỏ hẹp, nhờ giá trị nổi bật cho không gian. Nên chọn loại vách ngăn nhôm kính xingfa loại nào sẽ phù hợp cho văn phòng? Chia sẻ dưới đây sẽ là gợi ý vách ngăn kính cố định cho khu vực văn phòng mà các chủ đầu tư có thể lựa chọn.

Tư vấn mẫu vách ngăn kính cho khu vực văn phòng

Vách ngăn kính cường lực được sử dụng để phân chia văn phòng, các sàn lớn chưa được phân chia khu vực, phòng ban. Yêu cầu công ty cần có các phòng ban khác nhau để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cấu tạo vách kính cường lực:

 • Kính cường lực có độ dày tối thiểu 8mm, đảm bảo khả năng chịu lực.
 • Khung vách là khung nhôm được thiết kế nâng đỡ.
 • Phụ kiện chốt, bản lề góc…

Các mẫu vách kính cường lực được thiết kế đa dạng với nhiều loại như:

 • Vách kính trần – kết nối trực tiếp với tường, trần và sàn nhà.
 • Vách kính cửa kính – kết nối với cửa kính cường lực tạo không gian phòng riêng tư.
 • Cửa nhôm kính dạng lùa – thiết kế cho các phòng ban riêng, đóng mở linh hoạt.

Lắp vách kính cho khu vực văn phòng cần lưu ý những đặc điểm sau:

 • Loại vách kính – dạng vách trần hở, hay thiết kế vách kín hoàn toàn để phân chia không gian riêng.
 • Xác định diện tích vách kính để lựa chọn kết cấu vách và khung phù hợp, đảm bảo tính an toàn cho thi công.
 • Lựa chọn vật liệu vách kính chính hãng, khung nhôm nhập khẩu đảm bảo độ bền và an toàn trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn đơn vị thi công vách kính cường lực uy tín

Vách kính cường lực có tính ứng dụng cao cho các khu vực văn phòng. Tùy vào khu vực và diện tích cần được phân chia để lựa chọn các kết cấu kính dạng trơn hay cửa nhôm kính để tạo không gian phòng riêng. Thủ đô glass là đơn vị cung cấp cửa nhôm xingfa, vách kính cường lực cao cấp tại thị trường Hà nội.

 • Cửa nhôm xingfa, vách kính cường lực được nhập khẩu trực tiếp. Vật liệu có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chống hàng giả, mã code, mã QR để quét xác nhận thông tin sản phẩm.
 • Thủ đô glass với độ ngũ kỹ thuật viên, thợ tay nghề cao, đảm bảo quy trình gia công lắp đặt cửa nhôm, vách kính cường lực nhanh chóng, chất lượng không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của công ty. Khách hàng đều sẽ được cung cấp thiết kế kỹ thuật cho hệ cửa và vách nhôm kính để giám sát, nghiệm thu công trình.
 • Đơn vị có xưởng gia công, cắt CNC đảm bảo mức giá sẽ tối ưu nhất. Sản phẩm được gia công theo yêu cầu, mang đến giải pháp về kinh tế cho khách hàng.

Vách kính cường lực, kết hợp với vật liệu nhôm xingfa mang đến mẫu vách ngăn sang trọng, hiện đại cho không gian. Các văn ngăn văn phòng với thiết kế kính cường lực sẽ đáp ứng nhu cầu phân chia không gian hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo sự kết nối cho các khu vực làm việc. Thủ đô glass – là đơn vị uy tín nhập khẩu nhôm kính chính hãng, sẽ đáp ứng cho các nhu cầu thi công nội thất nhà ở, văn phòng hiện đại. Khách hàng sẽ được lựa chọn các mẫu cửa xingfa 4 cánh, cửa kính cường lực cao cấp với giá rẻ và lắp đặt miễn phí.