Xem hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần, Kỷ Mùi chuẩn phong thủy nhất

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Bạn sinh năm Bính Dần, Kỷ Mùi? bạn muốn công việc luôn diễn ra suôn sẻ, bạn muốn nhanh chóng thăng quan tiến chức nhưng lại không biết cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc hợp phong thủy? Vậy thì bạn hãy yên tâm nhé, nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được những câu trả lời chi tiết, cụ thể nhất.

Tư vấn chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam

Đi với người sinh năm Bính Dần, họ là những người thuộc mệnh Thổ – Sa trung thổ. Dựa vào mệnh của chủ nhân mà bạn có thể chọn được mẫu bàn phù hợp.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Theo đó, bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc tượng trưng cho hành Hỏa. Trong Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ đem lại may mắn, phú quý cho chủ nhân. Bàn làm việc của những người sinh năm Bính Dần 1977 nên có hình chữ nhật, màu đỏ, nâu đỏ, xám. Hoặc bạn cũng có thể chọn gam màu thuộc bản mệnh của này là màu vàng, vàng đất.

Về hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần thì bạn vị trí đặt bàn nên ở hướng chính Tây của văn phòng. Bàn làm việc cũng nên quay về 1 trong các hướng: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về một số thông tin của người tuổi này nhé. Họ là những người sinh năm âm lịch là năm Kỷ Mùi, sinh năm dương lịch 1979. Họ thuộc Thiên thượng hỏa (lửa trên trời).

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi
Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi

Khi chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi, bạn cần lưu ý chọn những sản phẩm có hình thuôn dài và màu xanh lục. Đây là mẫu bàn làm việc tượng trưng cho mệnh Mộc. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho chủ nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn có màu đỏ, nâu đỏ thuộc bản mệnh của mình.

Ngoài việc cần chú ý khi chọn mua bàn làm việc thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới các bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979. Theo đó, phương vị đặt bàn thần tài của những người này là ở hướng chính Bắc. Bàn làm việc cũng nên quay về 1 trong các hướng: Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).

Đặt bàn làm việc theo những nguyên tắc trên đây sẽ giúp chủ nhân tuổi Bính Dần, Kỷ Mùi trở nên may mắn, công việc thuận lợi, suôn sẻ. Và đây cũng sẽ là yếu tố giúp họ nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Hi vọng rằng với nội dung bài viết trên đây, các bạn đã tìm ra hướng bàn phù hợp nhất với mình.