Vì sao nên đầu tư mua căn Shophouse Meyhomes Capital phú quốc?

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc được biết tới là một siêu phẩm của dự án. Chỉ cần tới đây, bạn sẽ lựa chọn được căn hộ ở như ý với mức giá cả hợp lý mà được sở hữu lâu dài.

Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan

Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan
Shophouse nằm ngay mặt tiền Đường Hoàng Lan

Có thể nói, Shophouse là siêu phẩm của dự án Meyhomes Capital phú quốc. Các căn hộ, biệt thự được quy hoạch với vị trí vô cùng đẹp nên đi lại thuận tiện vô cùng. Đáng chú ý là Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc đối diện mặt tiền Đường Hoàng Lan và “chiếu tướng” với trường liên cấp Quốc tế mang tên Brendon.

Đây là một trong những trường quốc tế danh giá đào tạo ra nhiều thế hệ học viên giỏi. Vậy nên khi sinh sống tại nơi đây, bạn sẽ học hành tiện lợi và có luôn bằng cấp quốc tế dù chỉ là học tại Việt Nam. Một môi trường học quá lý tưởng nên có sức hút lớn với mọi người từ khắp mọi nơi đầu tư về dự án này.

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc toạ lạc ngay lõi trung tâm Olive

Điều đáng chú ý là Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc quá đẹp và được đặt ngay tại trung tâm phân khu Olive. Đây là phân khu có sức hót lớn và được ví như trái tim của Meyhomes Capital phú quốc. Mọi tiện ích đặt xung quanh nên bạn có thể di chuyển tới một cách dễ dàng. Bước vào đây, bạn sẽ dược tận hưởng không gian yên tĩnh, bình dị và xanh tươi vô cùng. 

Không những thế, nơi đây còn quy hoạch với diện tích lớn diện tích từ nhỏ tới lớn như rosada meyhomes capital phú quốc nên phù hợp với nhiều nhà đầu tư khác nhau.

Shophouse kết với Đại lộ Trung tâm An Thới

Nhiều người lựa chọn mua Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc còn bởi các sản phẩm tại đây có vị trí tiện lợi vô cùng. Một mặt dự án kết nối với khu phố Hàn mang, mọt mặt kết nối với các con đường dẫn tới công viên hồ rộng tới 2,55 ha.

Chính vì thế, khi sinh sống hay kinh doanh tại Shophouse của dự án, ai cũng cảm thấy xứng đáng. Sức hút lớn từ mọi mặt làm cho các sản phẩm Shophouse được bán nhanh chóng. Bạn có thể mua để ở hoặc đầu tư kinh doanh đèu rất tốt.

Shophouse có mặt tiền hướng trực diện ra Đường Lạc Tiên

Shophouse có mặt tiền hướng trực diện ra Đường Lạc Tiên
Shophouse có mặt tiền hướng trực diện ra Đường Lạc Tiên

Đường Lạc Tiên là con đường có trục cảnh tuyệt vời với hàng cây xanh bao phủ đẹp nhất nơi đây. Vì thế, các sản phẩm Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc luôn có sức lôi cuốn kì diệu.

Bước chân tới nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống màu xanh êm ả dịu nhẹ và nên thơ vô cùng.

Đường Lạc Tiên còn là con đường chính kết nối với đường Bình Minh, thuận tiện cả 4 làn xe cơ giới đi tới ĐT 975. 

Vậy nên các sản phẩm của Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc hiện được nhiều người săn đón. Giá bán chủ đầu tư đưa ra hợp lý với chính sách cực kì lớn. 

Bạn nên đầu tư ngay mua Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc để được hưởng chính sách ưu đãi và có ngay một không gian sống tuyệt vời, một “viên ngọc” quý để đầu tư và truyền lại cho đời sau.