Điểm mạnh vượt trội của dự án Empire City nằm ở đâu?

Empire City - Internal Project Briefing - 03-03-2017_12

Trong thời gian gần dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm đang là một cái tên mới nổi trên thị trường bất động sản Quận 2, Siêu dự án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm Quận 2, với điểm nhận dạng đặc biệt, tòa tháp cao 88 tầng này là điểm nhấn cao nhất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sài Gòn cũng là tòa tháp cao nhất Việt Nam.

Điểm mạnh vượt trội của dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm là giá bán hấp dẫn chấp nhận được với một ví trí quá đắc địa Thông tin giao dịch trên thị trường, giá bán dự kiến căn hộ Dự án Tilia Residences sẽ vào khoảng 60 triệu/m2. Dự án có đầy đủ các tiện ích của 1 khu phức hợp tiện nghie, hiện đại như: Hồ bơi, Sân vườn, Khu vui chơi trẻ em bên trong và ngoài trời, Khu nướng BBQ, Sân tennis, Đường chạy bộ, Quảng trường Trung tâm, Phòng đa chức năng, Phòng tập Gym, Phòng giải trí riêng biệt, Khu ẩm thực phong phú & đa dạng, Khu bán lẻ bên trong và dọc Quảng trường Trung tâm, điều mà dự án Senturia Vườn Lài đã làm được trước đây

vi-tri-du-an-tilia-residences

Theo một khảo sát mới nhất trên trang batdongsan.com.vn thì căn hộ Empire City có mức giáo giao dịch dao động từ 65-70 triệu đồng/m2. Mặt bằng và thiết kế dự án căn hộ Empire Thủ Thiêm Quận 2

Tọa lại tại bờ Đông thành phố, có thể kết nối nhanh với các trung tâm quận 1 và quận lân cận vô cùng nhanh bạn chỉ mất khoảng 5 phút qua Hầm Thủ Thiêm.

Tiện ích tại khu vực Tầng 5: bể bơi tiêu chuẩn dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm nghỉ ngơi bên cạnh hồ bơi, khu vực nghỉ ngơi cạnh bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ với ghế ngồi thư giãn, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Tình trạng bàn giao căn hộ với nội thất cao cấp nhập từ Châu Âu. Hệ thống bếp, tủ bếp cao cấp, máy lạnh các phòng, thiết bị vệ sinh cao cấp, tủ âm tường sàn lót đá cao cấp. Mỗi sàn có 6 căn hộ, sử dụng tường riêng.

Điểm nhấn thiết kế của The Metropole Thủ Thiêm là tích hợp nhiều mảng không gia cây xanh và mặt nước mang đến sự gần gũi với thiên nhiên cho con người nơi đây.

Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích quấc tế đẳng cấp 5 sao tại >>> Khu MU1, MU2, MU3 :Khu dịch vụ với TTTM, khách sạn 5, văn phòng hạng A với tháp Empire 86 tầng.

Bà Nguyễn Thị Hữu Hòa, Trưởng Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm cho biết khu đô thị mới Thủ Thiêm đã chính thức được UBND thành phố phê duyệt là trung tâm mới, hiện đại mang tầm cỡ khu vực và quốc tế trong quy hoạch tổng thể TPHCM với tổng diện tích 657 héc ta. Trong số đó, có 215 héc ta đất dành cho các dự án trung tâm tài chính, ngân hàng, thương mại, dịch vụ, khu dân cư đa chức năng và các dự án văn hóa, giải trí; 159 héc ta đất cho giao thông, và 281 héc ta đất cây xanh phục vụ công cộng, với mật độ xây dựng được phê duyệt là rất thấp.