Tư vấn cách chọn một số sản phẩm nội thất hội trường theo tiêu chuẩn

Chọn bục phát biểu như thế nào?

Để không gian phòng hội trường trở nên hoàn thiện và sang trọng thì bạn cần phải lựa chọn những sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn.  Theo đó bàn ghế hội trường, bục phát biểu,… cần phải đảm bảo công năng và phù hợp với phong cách thiết kế.

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách lựa chọn đồ nội thất phòng hội trường nhé.

Chọn ghế ngồi hội trường như thế nào?

Nhìn chung, với ghế ngồi hội trường thì bạn nên ưu tiên chọn những sản phẩm được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Màu sắc của ghế cũng nên là gam màu đem lại vẻ sang trọng, lịch sự như xanh đậm, xanh da trời, đỏ, đỏ đô hoặc gam màu của doanh nghiệp. Đối với hội trường chuyên tổ chức sự kiện cần phải ghi chép nhiều thì nên ưu tiên lựa chọn các mẫu ghe hoi truong co ban viet.

Chọn ghế ngồi hội trường như thế nào?
Chọn ghế ngồi hội trường như thế nào?

Trong khi đó, nếu như là hội trường của cơ quan nhà nước thì bạn có thể chọn ghế có hoa văn trang trí mang tính truyền thống. Những họa tiết này sẽ tăng thêm vẻ sang trọng của không gian.

Ghế ngồi hội trường là sản phẩm đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong không gian này. Do đó, bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu hiện đại, cao cấp. Với khung ghế thì có thể chọn khung gỗ hoặc thép sơn tĩnh điện còn phần đệm và tựa lưng thì nên chọn mút đúc lạnh bọc nỉ hoặc da sang trọng

Chọn bàn hội trường như thế nào?

Dù không phải là món đồ có số lượng lớn như ghế nhưng bàn hội trường cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sản phẩm này sẽ giúp không gian trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp và sang trọng hơn.

Bạn nên chọn những mẫu bàn hội trường bằng gỗ hình chữ nhật đơn giản với một số họa tiết trang trí nổi bật ở yếm. Về chất liệu thì bạn có thể chọn bàn gỗ veneer, laminate hoặc melamine.

Về thương hiệu, bàn hội trường Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất Dương Gia Việt Nam … đều là những nhà sản xuất rất đáng để bạn lưu tâm.

Chọn bục phát biểu như thế nào?

Chọn bục phát biểu như thế nào?
Chọn bục phát biểu như thế nào?

Đối với bục phát biểu, đây là món đồ phục vụ trực tiếp cho sự kiện. Sản phẩm này phục vụ cho người phát biểu – người mà toàn thể hội trường hướng sự tập trung.

Do đó, bạn nên chọn bục phát biểu bằng gỗ, thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng. Bên cạnh micro thì bạn cũng có thể đặt trên đó một lẵng hoa.

Chọn bục tượng Bác ra sao?

Bục tượng Bác cũng là một trong những sản phẩm không thể thiếu bên cạnh ban ghe hoi truong và bục phát biểu.

Khi chọn bục tượng Bác, bạn nên chọn bục có kích thước phù hợp với diện tích sân khấu. Kích cỡ của sản phẩm nên cân đối hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong hội trường.

Với những thông tin trên đây, hi vọng rằng các bạn đã biết cách lựa chọn đồ nội thất hội trường đẹp, đa năng. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế hội trường hoặc tư vấn thiết kế hội trường đa năng, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.