Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chuẩn nhất với mẹo cực đơn giản

Tư vấn cách bố trí bàn Trưởng phòng

Bàn làm việc là sản phẩm nội thất ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần, hiệu suất công việc của mỗi người. Thậm chí, với Trưởng phòng thì đây còn là sản phẩm thể hiện sự uy thế, vị thế đặc biệt của chủ nhân.

Vậy bạn đã biết cách chọn và bố trí bàn Trưởng phòng sao cho phù hợp nhất chưa? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chuẩn nhất

Để chọn được mẫu bàn làm việc dành cho Trưởng phòng phù hợp nhất, bạn cần chú ý tới các yếu tố như kiểu dáng, màu sắc, kích thước,…

Trước hết, mẫu bàn được chọn lựa phải là sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dùng. Bàn làm việc dành cho những vị Trưởng phòng dùng nhiều giấy tờ, tài liệu nên có kèm theo hộc, ngăn kéo để chủ nhân thuận tiện cất giữ tài liệu. Trong khi đó, nếu nhu cầu sử dụng giấy tờ thấp thì bạn có thể chọn mẫu bàn làm việc thiết kế đơn giản.

Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chuẩn nhất
Tư vấn cách chọn bàn Trưởng phòng chuẩn nhất

Về kích thước, bạn nên chọn sản phẩm có kích cỡ phù hợp với căn phòng. Dù là một chiếc bàn quá lớn hoặc quá nhỏ cũng sẽ tạo nên sự khập khiễng trong không gian, gây mất thẩm mỹ căn phòng.

Kiểu dáng của bàn làm việc cũng nên phụ thuộc vào cá tính, phong cách của chủ nhân. Bàn làm việc dành cho người trẻ trung, năng động nên thiết kế đơn giản, màu sắc tươi mới. Trong khi đó, nếu chọn bàn văn phòng cho người trung tuổi, mang hơi hướng cổ điển thì nên chọn mẫu bàn làm việc có chi tiết chạm trổ, màu nâu sậm.

Tư vấn cách bố trí bàn Trưởng phòng

Bàn làm việc của Trưởng phòng nên đặt ở nơi tạo sự tiện nghi khi dùng. Bàn làm việc không nên kê giữa phòng. Vị trí này không chỉ gây khó khăn khi di chuyển mà còn không tốt về mặt phong thủy.

Tốt nhất, bàn làm việc của Trưởng phòng nên đặt hướng ra cửa. Vị trí này có thể khiến cho chủ nhân luôn tự tin, chủ động trong mọi tình huống. Và đây cũng là một trong số những yếu tố giúp chủ nhân luôn thuận lợi, suôn sẻ trong công việc.

Tư vấn cách bố trí bàn Trưởng phòng
Tư vấn cách bố trí bàn Trưởng phòng

Để đảm bảo mang lại không gian làm việc tốt nhất cho chủ nhân thì bạn cũng nên dọn dẹp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Trên bàn làm việc chỉ xếp những món đồ thực sự cần thiết, hỗ trợ cho công việc.

Trang trí bàn làm việc bằng cây xanh

Ngoài những lưu ý trên đây, khi bố trí bàn làm việc Trưởng phòng thì bạn cũng nên sử dụng cây xanh trên bàn làm việc. Sử dụng cây xanh sẽ giúp cho văn phòng trở nên sinh động hơn. Thậm chí nếu là cây hợp với cung mệnh của chủ nhân thì còn mang lại may mắn, tài lộc cho Trưởng phòng.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Trưởng phòng hoặc các món đồ nội thất văn phòng giá rẻ khác, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.