Top 3 mẫu tai nghe Bluetooth chất lượng dành cho các Biker

Tai nghe Bluetooth là công cụ hỗ trợ cho các Biker trong mỗi chuyến phượt. Công cụ này giúp người đi xe nghe điện thoại mà không ảnh hưởng tới việc cầm lái.

Tai nghe Bluetooth là dụng cụ không thể thiếu đối với các tay lái xe phân khối lớn. Sử dụng loại tai nghe này sẽ giúp người điều khiển xe có thể nghe điện thoại hoặc liên hệ với đồng đội trong nhóm một cách linh hoạt. Ngoài ta sử dụng tai nghe mũ bảo hiểm sẽ đảm bảo cho người lái tập trung vào chuyến đi, giúp tiết kiệm hiệu quả thời gian.

Top 3 loại tai nghe Bluetooth hiện đại và chất lượng dành cho các Biker

Dưới đây là top 3 loại tai nghe Bluetooth chất lượng mà dân Biker thường xuyên sử dụng.

Tai nghe Bluetooth Camera Intercom SCS S-10

Nói không ngoa khi dòng tai nghe này được ưu ái dành cho những dân phượt chuyên nghiệp bởi những tính năng như:

  • Đảm bảo an toàn  khi người nghe có thể thoải mái nghe điện thoại hay nghe nhạc khi đi xe. Camera ghi lại mọi khoảnh khắc trên đường với camera hành trình được tích hợp chất lượng quay full HD1080. Thời gian quay video liên tục đến 4h liên tục.
  • Sử dụng tai nghe Bluetooth S-10 sẽ tăng khả năng kết nối biker trong đoàn đảm bảo chuẩn tín hiệu. Có thể kết nối lên đến 6 hoặc 8 bikers và kéo dài kết nối đoàn lên đến 2km.
  • Thiết kế tai nghe chống nước cấp độ IPX6, đảm bảo hoạt động liên tục dưới mưa mà không bị ảnh hưởng. Tai nghe có thiết kế tinh tế đem lại cảm giác thật và sang trong trong từng thiết kế.
  • Công nghệ khử tiếng ồn CVC của S-10 được nâng cấp, nhằm đem đến chất lượng âm thanh sự hoàn hảo. Đặc biệt âm thanh  khi nghe sẽ không bị trộn lẫn tạp âm từ bên ngoài.

Tai nghe Bluetooth SENA 50S

Tai nghe Bluetooth SENA 50S có tính năng kết nối mạnh mẽ, nâng cao khả năng giao tiếp.  Tai nghe có khả năng liên kết với 6 người có thể nói cùng một lúc.

Tai nghe Sena 50S
Tai nghe Sena 50S

Bên cạnh đó, dòng tai nghe 50S đi kèm với các loa được tối ưu hóa cả về kích thước và âm thanh. Kích thước tai nghe được tối ưu hóa nên khi sử dụng cùng mũ bảo hiểm sẽ giúp người dùng thấy thoải mái hơn.

Tai nghe 50S được đóng gói với Bộ chuyển đổi WiFi. Nó sẽ hỗ trợ ra lệnh thoại bằng giọng nói đa ngôn ngữ. Bạn có thể truy cập trợ lý thông minh bằng giọng nói “Hey Siri / Hey Google” để hỗ trợ tim kiếm thông tin khi cần. Tốc độ sạc cũng được tối ưu hóa với sạc tốc độ nhanh hơn 30% 

Tai nghe Bluetooth SENA 10S

Đây là dòng tai nghe cao cấp được nâng cấp cao hơn từ model SMH10. Tai nghe Bluetooth 10S phù hợp cho các bikers chạy xe ở tốc độ cao.

Tai nghe Bluetooth Sena 10S
Tai nghe Bluetooth Sena 10S 

Với thiết kế mỏng gọn hơn cho hiệu suất kết nối xa hơn lên đến 1.6km với thiết bị bluetooth khác. Chất lượng tín hiệu được cải thiện nhiề nên không bị nhiễu hay gián đoạn khi kết nối với các thiết bị khác. 

Bên cạnh đó khả năng ghi âm của Buetooth hiệu quả và còn cho phép bạn ghép nối với các thiết bị giải trí khác để ghi âm và ghi hình. Intercom của tai nghe Sena 10S có thể ghép nối với máy quay nhằm mang đến tính xác thực khi quay video

Nên mua tai nghe Bluetooth ở đâu thì đảm bảo chất lượng

Shop Bigbike.vn chuyên cung cấp mũ bảo hiểm, Mũ lật cằm, mũ 3/4, mũ cào cào, áo giáp quần bảo hộ, găng tay , tai nghe Bluetooth , túi đeo moto, xe máy và các phụ kiện thời trang….Liên hệ theo số Hotline 028.6279.7251 để được tư vấn chi tiết.